เราจดจำอะไรได้มากที่สุดในการดูหนัง 1 เรื่อง

หนังหนึ่งเรื่องนั้นใช้เวลาดูประมาณ 2 ชั่วโมงถึง 3 ชั่วโมง หนังบางเรื่องสร้างออกมา 3 ชั่วโมงทำให้การดูหนังเรื่องนั้นยาวแต่คนดูก็รู้สึกว่ายังไม่น่ารีบจบ ความสนุกกำลังต่อเนื่องแบบลื่นไหลได้เป็นอย่างดี ดูหนัง 3 ชั่วโมงให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการดูหนังเป็นแค่ชั่วโมงกว่าๆเท่านั้นด้วยความสนุกของหนังเวลาของความสุขนั้นสั้นลงไปอีก ถ้าใครที่อยากรู้ว่า 3 ชั่วโมงนั้นยาวนานหรือสั้นขนาดไหน ลองเข้าไปดู Adventure End Game แล้วจะเข้าใจว่าทำไม 3 ชั่วโมงนั้นถึงได้สั้นนัก หาดูได้จากเว็บดูหนังออนไลน์ได้แล้ว ภาพคมชัดระดับ 4K หรือใครที่ยังไม่เคยดูหนังเรื่อง Adventure เลยสักครั้ง เว็บดูหนังออนไลน์ก็มีให้ดูตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคจบด้วยเช่นกัน

แล้วการดูหนัง 1 เรื่องนั้นเราจะจดจำสิ่งไหนจากไหนทำได้บ้าง ถ้าเป็นสมัยก่อนหนังแต่ละเรื่องที่จะออกมาให้เราดูใช้เวลาในการสร้างนานแรมปี ตัวอย่างหนังออกมาให้เราดูกันนานนับเดือนเราจะได้ดูหนังเรื่องนั้นๆ มีการโปรโมทหนังเป็นอย่างดีใจจดใจจ่อกับการดูหนังเป็นที่สุด และภาพจำแรกของหนังเรื่องนั้นที่หลายคนจำได้ก่อนที่จะได้ดูหนังกันเสียอีก ก็คือเพลงประกอบภาพยนตร์ หนังสมัยก่อนจะนำเพลงประกอบภาพยนตร์ออกมาโปรโมทก่อนที่หนังจะเข้าฉาย ไม่เพียงแค่นั้นระหว่างที่ภาพยนตร์ถึงจุดไคลแม็กซ์ ก็จะมีเพลงประกอบภาพยนตร์นั้นดังขึ้นมาด้วย ยิ่งเป็นฉากเรียกน้ำตาน้ำตาก็จะไหลออกมาโดยที่ไม่รู้ตัว รู้ตัวอีกครั้งก็ขนตาหลุดไปเรียบร้อยแล้ว

หลังจากที่เราได้ฟังเพลงประกอบภาพยนตร์กันไปแล้วจดจำเพลงประกอบภาพยนตร์กันโดยบังเอิญ เราก็มาดูเนื้อหาของหนังกันต่อวาดภาพสัมผัสของการดูหนังนั้นคืออะไรกันบ้าง ถ้าเป็นหนังที่เกี่ยวกับรถแน่นอนว่ารถแต่ละคันนั้นเราก็คงจดจำกันได้ไม่ทั้งหมด สิ่งที่เราทำได้แน่นอนคือส่วนประกอบที่เป็นความสำคัญในเรื่องของความแรง ทำไมคนรู้จักตัวช่วยเร่งตัวช่วยเพิ่มกำลังให้กับเครื่องยนต์จากการดูหนัง NOS หลายคนอาจจะไม่รู้จักด้วยซ้ำว่ามันคืออะไรแต่พอได้ดูหนังเกี่ยวกับการแข่งรถสักครั้งก็จะเข้าใจว่าสิ่งนี้มันคืออะไรและทำหน้าที่อะไร เห็นในหนังทุกเรื่องต้องมีสิ่งนี้ติดมาตลอด

ถัดมาก็จะเป็นการแต่งตัวของพระเอกนางเอก ยังหนังเรื่อง The Fast & Furious หลายคนคงพอจำกันได้ว่าพระเอกในหนังที่ใช้ชื่อว่าดอม ชอบการใส่เสื้อกล้ามเป็นอย่างมาก ปวดกล้ามโตๆกับเสื้อที่รักพอดีตัว หลายคนก็ฟิตหุ่นตามแบบกับพระเอกเรื่องนั้น แล้วก็หาตะกร้ามาใส่โชว์หุ่นกัน ทำให้เกิดกระแสการรักสุขภาพขึ้นมาโดยทันที

ยังมีอีกหลายสิ่งหลายอย่างในการดูหนังแล้วเกิดภาพจำขึ้นโดยบังเอิญ ลองตั้งคำถามก่อนที่จะเข้าเว็บดูหนังออนไลน์ดูว่า ถ้าเราดูหนังสักเรื่องหนึ่งสิ่งใดบ้างที่เราจดจำกับหนังได้ เป็นการฝึกสมองให้รู้ว่าสมองเรานั้นยังสามารถจดจำเรื่องราวต่างๆได้ดี ป้องกันการเป็นอัลไซเมอร์ในตัวด้วย

หนังหนึ่งเรื่องนั้นใช้เวลาดูประมาณ 2 ชั่วโมงถึง 3 ชั่วโมง หนังบางเรื่องสร้างออกมา 3 ชั่วโมงทำให้การด…