ตอนแรกหนูก็อารมณ์ค้างแต่พอไม่นานกลายเป็นหีชาทันที

หลังจากที่พี่เขาน้ำแตกใส่ของหนูเป็นที่เรียบร้อย หนูบอกได้เลยว่าสิ่งที่หนูคิดไว้อยากให้พี่เขาทำเหมือนในหนังxเริ่มจากการเลียหี ให้กับหนูสักหน่อยก็ไม่ได้ มาถึงก่อนแล้วก็จุกหนูจัดการล้วงหี ของหนูแล้วก็จัดการเอาควย เข้ามาแทงแบบไม่ยั้งกันไปเลยอารมณ์ยังไม่ทันจะได้เต็มที่พี่เขาก็น้ำแตกเสร็จในรูหีเป็นที่เรียบร้อยอยากจะกรี๊ดให้หายเสียวแต่ก็ทำไม่ได้อารมณ์มันยังค้างอยู่นิดหน่อย แต่พี่เขาก็มากอดทำให้เรารู้สึกดีทำอะไรไม่ได้แล้วในตอนนี้ก็คงจะต้องรอแต่ให้พี่เขาฟื้นตัวแล้วมาเล่นเสียวกับหนูอีกสักรอบ ตอนนี้เวลาก็ผ่านไปประมาณสักครึ่งชั่วโมงเห็นจะได้นอนคุยกันพูดคุยดื่มเบียร์กันไปอีกเล็กน้อยจะว่าไปเมียมันก็หมดไปเพียงแค่ 2 ขวดเท่านั้น แล้วพี่เขาก็เข้าห้องน้ำล้างหน้าล้างตาออกมาพร้อมกับควยที่แข็ง อยู่ตรงหน้ามาแล้วในตอนนี้ แต่อารมณ์ของเรานั้นยังไม่ค่อยมีเพราะกลัวว่าพี่เขาจะมาเล่นเสียว แหวกหี แล้วก็แทงเหมือนเมื่อครู่มันก็ทำให้เรานั้นเสียไม่สุด แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร
แต่สิ่งที่คิดนั้นมันไม่ใช่เขาจัดการลงมาเลียหี แล้วเริ่มเล่นเสียงใหม่อีกครั้งทำให้อารมณ์ในตอนนี้มีความรู้สึกเหมือนเรากำลัง เล่นหนังxเลยก็ว่าได้ โดนพี่เขาจัดการเลียไปไม่น้อยเหมือนกันตอนนี้น้ำแตกจนเราทนไม่ไหวต้องร้องขอให้เขาขึ้นมาเล่นเสียว ตอนนี้เขายกขาของเราขึ้นทั้งคู่พร้อมกับทำขาของตัวเรานั้นเป็นรูปตัว X อาการแบบนี้รู้เลยว่ามันทำให้รูหีของเรานั้นคิดมากเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัว พอเขาเริ่มแทงเข้าไปได้สักพักบอกได้เลยว่าความเสียวมันทะลักทะล้นใจออกมาเป็นอย่างมาก ร้องครางเหมือนกับในหนังxไม่มีผิดกันเลยตอนนี้ปล่อยอารมณ์เต็มที่เขาจะจัดอย่างไรทำอย่างไรตอนนี้มันถึงที่สุดของหนูแล้ว
แต่ดูเหมือนว่าพี่เขาจะจัดหนักจัดเต็มเป็นเหมือนกับฮีโร่ซุปเปอร์แมนเลยก็ว่าได้ จากที่ห้อยขาแล้วก็ซอยแบบไม่ยั้งทั้งเสียงร้องครางของหนูทั้งเสียงพี่เขาหายใจแรงมันมีความสุขเป็นที่สุด แล้วเขาก็จะให้เราเล่นท่าหมาไขว้ขาซ้ำอีกนิดมันยิ่งทำให้เสียวเพิ่มขึ้นอีกจนไม่รู้จะพูดว่าอย่างไร เสียงร้องครางในหนังxมันคงจะเสียวสุดชีวิตเหมือนกับที่เราโดนเลยตอนนี้เป็นแน่แท้ ตอนนี้บอกไม่ถูกเลยว่าเขาเล่นอะไรกับเราไป แต่เท่าที่รู้ก็คงจะเป็นเพลง 4 – 5 ท่าที่เขาจัดการเรื่องเสียวกับ สิ่งที่รู้เป็นตอนนี้คือ พี่เขาลงไปเลียหี ให้กับเราอีกแล้วไม่รู้มันยาวนานขนาดไหนเหมือนกันรู้แต่เพียงว่าหีมันชาไปหมดแล้วในตอนนี้และเขาก็เริ่มจับเล่นเสียวใหม่เหมือนกับการเริ่มต้นใหม่กันเลย พวกหนังxที่เล่นกันประมาณเป็นชั่วโมงก็คงจะประมาณนี้แน่นอน บอกได้เลยว่าตอนนี้หัวใจหนูตายไปอยู่ที่หี เป็นที่เรียบร้อยเพราะมันเต้นเป็นจังหวะหัวใจเลยในตอนนี้

หลังจากที่พี่เขาน้ำแตกใส่ของหนูเป็นที่เรียบร้อย หนูบอกได้เลยว่าสิ่งที่หนูคิดไว้อยากให้พี่เขาทำเหมือน…