แฟนเธอไม่อยู่ก็แวะมาหาที่ห้องได้ตลอดเวลาเลยนะ

หลังจากที่เราได้ทำความรู้จักกัน เพราะว่าผมนั้นแซวเธอจนได้เรื่อง เรื่องที่ผมแซวก็เป็นเรื่องจริงที่เธอนั้นก็คงอยากจะลองของใหม่ด้วยเช่นกัน ผมบอกว่าผมได้ยินเสียงใครไม่รู้เปิดหนังโป๊อยู่เป็นประจำเกือบทุกคืน เสียงร้องครางของคนในหนังโป๊นั่นทำให้ผมหัวใจเต้นแรงอย่างมากแล้วเธอก็บอกว่าไม่ใช่เสียงหนังโป๊ แต่เธอก็ไม่ได้บอกว่ามันเป็นเสียงอะไร มันเป็นการเริ่มต้นการเล่นเสียวระหว่างเราสองคน แล้วเธอนั้นก็คงติดใจใน ไม้เด็ดของผมอย่างแน่นอน ผมนั้นไม่ได้เป็นคนที่มีน้องชายที่ใหญ่โตหรือว่าอะไรที่โดดเด่นกว่าคนอื่น แต่ก็อย่างที่ศึกษามา การเปิดจุดยุทธศาสตร์ของผู้หญิงนั้นจะต้องเล้าโลมให้เธอนั้นๆแตกเสียก่อน แล้วค่อยจัดการกับเธอ ตอนนี้พูดได้เต็มปากว่า เสียงครางของเธอนั้นมันเพราะกว่าตอนที่ผมได้ฟังเธอเล่นเสียวกับคนอื่นหลายเท่ายิ่งนัก
เธอบอกว่าตั้งแต่เธอได้กับผม เธอก็รู้สึกว่าเธอมีความสดชื่นเพิ่มเติมเป็นอย่างมาก เธอมีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่กับผม เธอบอกว่าแค่โดนผมลงลิ้น เธอก็เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นเป็นเพราะฝีไม้ลายมือตรงนี้ทำให้ผมนั้นได้กับเธออยู่ตลอดในทุกวันนี้ บางครั้งผมนอนอยู่ในห้องได้ยินเสียงครางของเธอออกมา ทำให้ผมนั้นคิดถึงเวลาที่ได้เล่นเสียวกับเธอ แล้วคิดว่าวันนี้ก็คงอดคงจะต้องจัดการ ดูหนังโป๊แล้วก็ช่วยตัวเองเหมือนทุกครั้ง ผมไม่รอช้าระวังที่เธอร้องครั้งผมก็รีบเปิดหนังโป๊ขึ้นมาแล้วจัดการตัวเองเลยเต็มที่ แต่เวลาผ่านไปประมาณครึ่งชั่วโมงหรือชั่วโมงคงจะได้ เสียงข้างห้องก็เงียบไปผมนั้นก็เสร็จเป็นที่เรียบร้อย ไม่ทันได้สังเกตอะไรมากนักก็มีเสียงมาเคาะประตูห้อง แล้วก็เป็นเสียงเธอที่จะเข้ามานอนกับผมในคืนนี้
ผมยิ้มให้กับเธอเธอยิ้มให้กับผมแล้วก็จูบผม ไม่มีอะไรที่จะต้องพูดกันหลังจากนี้แล้ว เธอจัดการปลดเปลื้องผ้าให้กับผมผมแทบจะตั้งตัวไม่ทันเลยด้วยซ้ำเลยตอนนี้ หนังโป๊ที่ช่วยผมไปเมื่อสักครู่ ตอนนี้เหมือนไม่มีประโยชน์อะไรแล้ว เพราะผมกำลังโดนเธอลูกอย่างเต็มที่ แล้วเธอก็มาดูดของผมไว้เต็มปาก ตรงนี้มันเป็นการบอกว่าเธอยังไม่อิ่มอย่างแน่นอน ไส้กรอกมันคงอันเล็กและสั้นเธอถึงต้องมาหา บิ๊กไบค์อย่างผม เมื่อเธอต้องการผมก็สนองให้กับเธอ เธอดูดเต็มปากผมก็จัดการชวนเธอกลับท่าเล่นท่า 69 แล้วไม่นานนักผมก็จะการให้กับเธออย่างเต็มที่ เสียงร้องครางของเธอนั้นมันช่างไพเราะเป็นอย่างมาก แล้วในที่สุดเธอก็ร้องครางเกร็งตัวแน่นประมาณว่าเสร็จเป็นที่เรียบร้อย
เธอบอกว่าเธอมีความสุขที่สุดที่ได้อยู่กับผม เธอบอกทุกครั้งว่าเธอคิดถึงผมตลอด ผมก็เช่นกันคิดถึงเธอ คืนนี้เธอขอนอนกับผมในห้อง เพราะว่าไม่มีใครอยู่แฟนเธอออกไปทำงาน ก็เป็นแบบนี้ตลอดเวลาที่ไม่มีใครอยู่ห้องเธอก็จะมานอนห้องผม โชคดีอยู่นิดนึงตรงที่ว่า แฟนเธอไม่สามารถออกมาจากที่ทำงานตรงนี้ได้ เรียกว่าเข้าไปที่ทำงานแล้วออกได้อีกทีก็ตอนเลิกงาน ผมจึงปลอดภัย และได้เล่นเสียวกับเธออย่างเต็มที่แบบสบายใจที่สุด

หลังจากที่เราได้ทำความรู้จักกัน เพราะว่าผมนั้นแซวเธอจนได้เรื่อง เรื่องที่ผมแซวก็เป็นเรื่องจริงที่เธอ…