ขนาดจะเข้านอนแล้วหนูยังโดนต่ออีกรอบสะใจจริงๆ

อยู่กับพี่เขาได้มาเที่ยวด้วยกันแต่จังหวัดเรามาถึงที่นี่ตั้งแต่ตอนบ่าย แน่นอนว่าการท่องเที่ยวไว้ทีหลังแต่การเล่นเสียวกันต้องมาก่อน มาถึงปุ๊บก็โดนพี่เขาจัดหนักจัดเต็ม ร้องครางจนเสียงแหบเสียงแห้งไม่เชื่อตัวเองเหมือนกันว่าพี่เขาจะจัดได้หนักขนาดนี้ พี่เขาตัดตัวช่วยมันถึงทำให้เรานั้นมีความสุขแบบขั้นเทพ ไม่เคยได้ร้องครางเสียงดังแบบนี้มาก่อนเคยได้เห็นหนังญี่ปุ่นเวลาร้องครางแบบใจจะขาด หนังโป๊เหล่านี้ดูเหมือนว่าจะเป็นการแสดงที่โอเวอร์จนเกินไปแต่พอเราโดนจัดหนักจัดเต็มยาวนานก็ถึงได้รู้ว่าเสียงร้องครางออกมาจากไหนไม่รู้เหมือนกัน
ตกเย็นก็โดนไปอีก 1 รอบโดนไป 2 รอบแล้วก็แทบจะหมดแรงที่เขาบอกกันว่าฟ้าเหลืองนั้นก็คงจะเป็นจริงไม่รู้ว่าผู้ชายจะออกแบบไหนแต่ตอนนี้รู้เลยว่าตัวมันเบาจะทำอะไรก็เหมือนจะล่องลอยไปหมด เหมือนกับคนที่ออกกำลังกายมาอย่างหนักหน่วงยาวนานหลายชั่วโมง ร่างกายมันเหมือนไม่ค่อยมีแรง จะทำอะไรก็เหมือนว่าตัวนั้นเบาจนแทบจะไม่ค่อยรู้สึกปวดหัวเท่าไหร่ ตอนแรกก็คิดว่าคงจะเพียงพอแล้ว 2 รอบแบบสบายๆ เหนื่อยนักจัดการเดินทางแถมมาซอยกันจนเหนื่อยแบบนี้อีกพรุ่งนี้มีงานเช้าจะได้พักผ่อนกันก่อน
แต่ดูเวลามันก็เพิ่งจะ 21:00 น พี่เขาเปิดดูหนังโป๊แล้วก็ชวนเล่นเสียวอีกรอบจะปฏิเสธก็ใช่ที่ จะบอกว่าไม่ไหวก็คงไม่ใช่เพราะว่ารับได้ไม่อั้นอยู่แล้วแต่สิ่งที่กลัวคือพี่เขาไหวหรือเปล่าก็เลยแซวพี่เขาไปเบาๆว่า หนูนะพร้อมเสมอส่วนพี่เสนอให้กับหนูไหวหรือไม่ เพียงเท่านั้นพี่เขามาจัดน้ำจัดเต็มทั้งดูดทั้งเลียสร้างอารมณ์เสียวจนน้ำแตกแบบไม่รู้ตัว เขาเรียกว่าพี่เขาเตรียมตัวมาดีเป็นอย่างมากของเด็กของดีพี่เขาจัดให้ตลอดไม่มีพัก ยิ่งมีอาการมึนเมาออกมาเล็กน้อยเบียร์ 3 4 ขวดที่เรากินไปด้วยกันเมื่อกี้ มันเริ่มออกอาการความเหมือนและความสุขให้กับเราเพิ่มขึ้น
เสียงหนังโป๊ร้องครางเป็นสัญญาณว่าเราจะต้องจัดกันแบบรุนแรงได้แล้ว พี่เขาก็จับกดหัวของหนูลงแล้วก็เล่นในท่าหมากระแทกแบบไม่ยั้ง ตอนนี้รู้สึกเลยว่ามันดันเข้ามาจนถึงมดลูกความเสียวมันมากจนเกินจะบรรยาย พี่เขามีพละกำลังมาจากไหนกันมากมาย หรือว่าไม่เคยได้เล่นเสียวกับหนูมาก่อนก็คงจะไม่ใช่ แต่ที่พอจะเดาได้ก็บอกว่าเสียงร้องครางของหนูมันทำให้ตัวของพี่เขานั้นมีแรงเพิ่มขึ้น มันก็คงจะจริงอย่างที่ว่าเพราะไม่เคยได้ร้องครางเสียงดังแบบนี้มาก่อน โดนเขากระแทกกระทั้นยาวนานเกือบ 20 นาทีกว่าจะเสร็จ ตอนนี้นอนกระตุกหมดแรงเรียกว่าเสร็จแบบเต็มตัว ผู้หญิงอย่างเรานี่ก็แปลกโดนกี่ครั้งกี่ทีก็ไม่รู้จักเข็ดไอ้เรื่องโดนเย็ดเจอเท่าไหร่ก็ไม่เคยกลัว

อยู่กับพี่เขาได้มาเที่ยวด้วยกันแต่จังหวัดเรามาถึงที่นี่ตั้งแต่ตอนบ่าย แน่นอนว่าการท่องเที่ยวไว้ทีหลั…