เรื่องมันมาจากน้องของหนูไม่อยู่บ้าน หนูก็เลยจัดฉากเอวีแทนเลย

เรื่องมันเกิดเมื่อประมาณ 2 อาทิตย์ที่แล้วน้องของหนูไม่อยู่บ้านแล้วหนูอยู่บ้านแฟนของมันมาหามันพอดี ไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันจะมีแฟนหน้าตาดีและหุ่นดูดีแบบนี้ ผู้ชายยุคใหม่ชอบเล่นกล้ามและส่วนใหญ่คนที่เล่นกล้ามก็มักจะเป็นเกย์ไม่ก็ถ่ายแตกต่างจากผู้ชายคนนี้อย่างมากเขาดูแลร่างกายพอเหมาะพอดีสูงประมาณ 175 ไม่ได้มีกล้ามใหญ่โตอะไรแต่บอกได้เลยว่าควยแข็งแรงเป็นที่สุด ถ้าเอาไปเล่นหนังเอวีเชื่อได้ว่าสาวๆ จะต้องติดกันตรึม
ตอนนี้ก็เลยกลายเป็นหนูที่ต้องดูแลแทนน้องสักนิดถ้าน้องโดนคนเดียวเดี๋ยวน้องจะรับมือไม่ไหว จะให้ปลอดภัยที่สุดหนูก็เลยชวนเขาออกมาเล่นข้างนอก หนูตัดสินใจเช่าห้องไว้อีก 1 ห้อง หอเดียวกับเขานั่นแหละห่างกันเพียงประมาณ 3 ห้อง จะไปเล่นที่ห้องเขาเลยแซ่บกันเลยก็คงจะไม่ใช่เดี๋ยวถ้าเกิดน้องหนูไม่เห็นเข้าถ้ามันไม่ว่าอะไรก็คงดีแต่ถ้ามันอารมณ์ไม่ดีมันก็คงจะเป็นเรื่อง เอาไว้ไปเล่นเสียวกันตรงนั้นค่าเช่าเดือนนึงก็ไม่เท่าไหร่ได้เจอของเด็ดของดีแบบนี้หนูจัดการให้ได้อยู่แล้ว แล้ววันนี้ก็มีอารมณ์ถึงแม้อากาศมันจะร้อนแต่รู้สึกว่าพอลูบนมเล่นไปมาก็คิดถึงนะน้องคนนี้เป็นที่สุด ก็เลยโทรไปหาเขาเขาก็บอกว่าอยู่ห้องไม่มีอะไรทำเหมือนกันเป็นที่รู้กันว่าเดี๋ยวจะให้น้องเฝ้าบ้านแล้วหนูจะไปจัดการก่อน
ใช้เวลาไม่นานเกินรอ คนดีของหนูก็ไปรอที่ห้องเป็นที่เรียบร้อย เข้าไปเห็นยืนเปลือยกายควยแข็งดูหนังเอวีเป็นที่เรียบร้อยต้องขอหัวเราะสักนิดเพราะเด็กก็คือเด็กน้องคนนี้เพิ่งจะอายุประมาณ 17 18 ปี แต่ร่างกายนั้นแข็งแรงเกินอายุเป็นอย่างมาก ติดใจที่สุดก็ตอนที่เล่นกันครั้งแรก จัดกับน้องของหนูเสร็จแล้วก็มาจัดกับหนูต่อทำให้ครั้งนั้น หนูตกอยู่ในภวังค์แห่งความเสียวแบบที่สุดแล้วมาในตอนนี้ก็จัดกันสักนิดจะได้ไม่เสียเวลา
น้องเขาไม่รอช้าจัดการถอดกางเกงเสื้อผ้าให้หนูจนหมดแล้วก็ลงไปเลีย ชอบที่สุดตอนที่เขารัวลิ้นไปมาแถมใช่นิ้วลงไปตกเบ็ดให้ด้วยถ้าเป็นแบบหนังเอวีคงจะน้ำแตกพุ่งออกมาไม่หยุดหย่อนแต่เราโชคดีนิดนึงตรงที่มีแค่น้ำแตกออกมาไม่เท่าไหร่แล้วก็ได้เสียว โชคดีอีก 1 อย่างว่าหอพักที่นี่เก็บเสียงได้ค่อนข้างดีตอนที่น้องเขากระแทกเข้ามาจะไม่ร้องครางเลยก็คงจะไม่ได้มันเสียวจนแทบจะทนไม่ไหวน้องเขาทำได้สุดหัวใจเป็นที่สุดมันไม่ได้ใหญ่ขนาดของฝรั่งแต่ว่ามันแข็งแล้วมันไปโดนจุดเสียวแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อนขนาดแฟนของหนูเองทำให้หนู สุดยอดขนาดไหนก็ยังสู้น้องคนนี้ไม่ได้เลยด้วยซ้ำ แล้วความรักของหนูก็เปิดเผยหนูมีแฟนแล้วแต่แฟนของหนูยังไม่แซ่บเท่าไหร่รู้เลยต้องมาแซ่บกับคนนี้สักนิด การเล่นเสียวให้สบายตัวและหัวใจมันคือความสุขของผู้หญิงทุกคนขอบอก

เรื่องมันเกิดเมื่อประมาณ 2 อาทิตย์ที่แล้วน้องของหนูไม่อยู่บ้านแล้วหนูอยู่บ้านแฟนของมันมาหามันพอดี ไม…