ขอบคุณความสุขที่พี่มอบให้กับหนูถึงแม้เราจะเป็นแค่เพียงคนรู้จัก

ถึงแม้ว่าเราจะเป็นคนรู้จักที่สนิทสนมกัน เราก็ไม่หายที่จะมอบหัวใจให้กับการได้ 100% เพราะว่าหนูก็มีแฟนแล้วนะพี่ก็มีเมียแล้วด้วยเช่นเดียวกันแต่ความที่เราสนิทกันมากและพูดคุยหยอกล้อเล่นกันอยู่ประจำทำให้เรานั้นรู้สึกดีต่อกันมาเสมอ และด้วยความสนิทกันมากพี่เขาถึงขนาดแกล้งทำเป็นส่งหนังxมาให้กับหนูแล้วบอกว่ากดส่งผิดความเป็นจริงก็รู้อยู่ว่าพี่เขาก็คงจะมีอะไรกับหนูหรือคิดอยากได้หนูเป็นแน่แท้ หนูก็อยากจะได้พี่เหมือนกันแต่จะออกตัวแรงแบบล้อฟรีไปเลยก็คงจะไม่ใช่ก็ต้องดูว่าพี่เขาเปิดโอกาสให้หนูอ่อยเมื่อไหร่เราก็จัดกันวันนั้นเลยก็แล้วกัน
แล้วเมื่อทุกอย่างมันเป็นใจก็ไม่ต้องมีอะไรมาขวางกั้น มันเป็นวันที่แดดค่อนข้างร้อนในวันนั้นแล้วเราจะต้องออกไปติดต่องานต่างคนก็ต่างออกไปคนละที่ แต่การที่เราโทรคุยและโทรนัดแยกกันทำให้เราเสร็จงานแล้วก็มาเจอกันโดยที่เราพูดคุยกันเพียงแค่ว่าเดี๋ยวเราจะกินข้าวกันเฉยๆ เขานัดหนูหนูก็ไปตามที่เขานัดมันห่างจากโรงแรมที่เราได้เสียวกันเพียงแค่ไม่กี่ร้อยเมตร พี่ก็วางแผนมาเป็นอย่างดีเขาบอกให้หนูไปรอที่ร้านแล้วพี่เขาก็เดินมาหาเขาบอกว่ารถเขาอยู่ตรงนั้นตรงนี้ก็ไม่ได้สนใจอะไรมากก็กินข้าวกันไปพอหอมปากหอมคอแล้วในที่สุดพี่เขาก็ให้หนูไปส่ง
ขอให้หนูขับเข้าไปในโรงแรมไปในห้องที่เขาได้จองเอาไว้หนูเห็นแล้วว่ารถของเขาอยู่บริเวณนั้นหนูก็ไม่รู้จะทำอย่างไรก็ขับไปส่งถึงหน้าห้องหลังจากนั้นเขาก็บอกว่าชอบแล้วก็รักหนู อารมณ์นี้รู้แล้วว่ายังไงก็ต้องได้เสียตัวกันแน่แท้จะให้หนูทำอย่างไรต่อเขากอดและจูบหนูตั้งแต่อยู่ในรถบอกได้เลยว่าตอนนั้นน้ำก็แตกมาเต็มไปหมดแล้ว แล้วเขาก็จูงมือเข้าไปต่อในห้องจะปฏิเสธก็ดูเดี๋ยวจะเสียอารมณ์จะยอมง่ายเกินไปก็ดูไม่ค่อยมีจริตจะก้านก็แกล้งบอกต่อเขาอีกเล็กน้อยว่าหนูไม่พร้อมหนูไม่นู่นนี่นั่น แต่ดูเหมือนว่าเขาจะรู้ว่าหนูแค่เล่นตัวเล็กน้อยในที่สุดหนูก็โดนเขาจับเลียหี ในที่สุด
ทุกอย่างเขาทำไม่พร้อมอย่างมากเปิดหนังxพร้อมกับเปิดแอร์ไว้เย็นฉ่ำในห้องอารมณ์ตอนนี้หนูไม่รู้เหมือนกันว่าจะทำอย่างไรต่อรู้แค่เพียงว่านอนให้เขาเลียไปก่อนก็แล้วกันความสุขมันกำลังมาอย่างเต็มที่ไม่อยากให้เวลาตอนนี้ผ่านไปเลยเสียจริงๆ เขาทำได้อย่างนุ่มนวลจนทำให้เราเคลิ้ม แบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนหลังจากนั้นความครึ้มแบบนุ่มนวลก็กลายเป็นความร้อนแรงเหมือนกับหนังxที่กำลังเล่นเสียวกันเขากำลังจัดหนักจัดเต็ม ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดเลยตอนนี้ไม่รู้เหมือนกันว่าพี่ก็เอากำลังมาจากไหนเล่นเสียวกับหนูเพียงแค่รอบเดียว ยาวนานพอๆกับพระเอกหนังAVที่เขาเล่นกันเลย แล้วในที่สุดพี่เขาก็น้ำแตกออกมาเต็มๆรู้ถึงได้รู้เลยว่าพี่เขาใช้ตัวช่วยเป็นแน่แท้ไม่งั้นไม่มีทางที่จะเก่งขนาดนี้อย่างแน่นอน แต่นั่นก็เป็นความรู้สึกที่ดีสำหรับเราทั้งคู่ถึงแม้เขาจะเป็นเพียงแค่คนรู้จักเป็นได้มากที่สุดก็คงเป็นแค่กิ๊กได้อยู่ในตำแหน่งนี้ก็ดีที่สุดแล้ว

ถึงแม้ว่าเราจะเป็นคนรู้จักที่สนิทสนมกัน เราก็ไม่หายที่จะมอบหัวใจให้กับการได้ 100% เพราะว่าหนูก็มีแฟน…