มันเสียวอย่างที่เพื่อนหนูบอกจริงๆการโดนเย็ดหีนั้น

เพื่อนหนูมีแฟนกันมาเรียบร้อยแล้วเราอยู่ในกลุ่มเพื่อนที่อยู่ด้วยกัน 5 คน และ 3 คนนั้นก็มีแฟนเป็นที่เรียบร้อยพวกหนูตอนนี้อยู่ม 6 เตรียมที่จะย้ายไปเรียนต่อที่ไหนกันแล้ว ถ้าถามเรื่องเรียนพวกหนูไม่เคยแพ้ใครอาจจะไม่ได้เด่นเป็นอันดับ 1-5 ของห้องแต่ก็ไม่เคยอยู่ตอนท้ายของใคร เรียนได้ กิจกรรมก็ได้ พวกเราเลยมีความสุขกับการได้อยู่ด้วยกันอย่างมากเกรดเฉลี่ยไม่เคยต่ำกว่า 3 เลยสักคน ไม่ได้เด่นดังเหมือนใครเขาแต่ก็ไม่เคยได้ที่จะต้องไปติด 0 ติดรอ

กลับมาคุยเรื่องของแฟนสักเล็กน้อยเพื่อนมีแฟนกัน 3 คนเรียบร้อยแล้ว สำหรับตัวหนูนั้นก็เริ่มที่จะอยากจะมีแฟนกับเขา จริงๆคำว่าแฟนหนูมีมานานแล้วแต่หนูไม่เคยได้เสียกับเขา แต่เวลาที่เพื่อนคุยกันเวลาที่ไปนอนกับแฟนจะฟังเรื่องเล่าตอนที่พวกมันโดนเลียหี ก็รู้สึกเสียวมีความอุ่นที่หี บางครั้งเราก็แอบดูหนังโป๊ด้วยกันแล้วพวกมันก็บอกว่าวันนี้มันจะไปจัดกับแฟนแบบนี้ มันพูดมันเล่าเหมือนกับว่าเป็นผัวเป็นเมียกันแล้วจริงๆ ตอนนี้ก็เลยกลายเป็นว่าพวกเราจะได้คุยกันใน LINE เป็นส่วนใหญ่เพราะมันจะอยู่กับแฟนมากกว่า หนูก็เริ่มคิดว่ามันสนุกแล้วมันดีขนาดนั้นเลยหรือทำไมแฟนเราไม่ทำแบบนั้นบ้าง ความคิดเหมือนมันจะดังให้เขาได้ยินเราอยู่ด้วยกันมากขึ้นบ่อยขึ้นในที่สุดหนูก็โดนแฟนเย็ดหีจนได้

หนูไม่ได้ขัดขืนเขาเลยอย่างใดแต่หนูไม่รู้ว่าหนูจะต้องทำอย่างไรปล่อยให้เขาทำให้ทั้งหมด หนูไม่ได้เตรียมตัวมาพร้อมอะไรมากนักเขาพยายามจะลงไปด้านล่างลงไปเลียหีให้กับหนู แต่หนูรู้สึกไม่พร้อมสักเท่าไหร่จนไม่ต้องรีบลุกมาแล้วก็ไปเข้าห้องน้ำก่อนหนูบอกว่าหนูปวดฉี่เลยรีบไปห้องน้ำ ไปนั่งทำใจอยู่ในห้องน้ำได้ประมาณ 10 นาทีก็แต่งตัวออกมาเหมือนเดิม แต่สำหรับแฟนอยู่นั้นเขากำลังนั่งชักว่าวเล่นของเขาอยู่ หนูตกใจรีบหันกลับมาจะเข้าห้องน้ำต่อแต่เขาก็โกรธหนูแล้วก็เอาควยมาดันตัวหนูเอาไว้มันแข็งและใหญ่อย่างมาก เขาจับหนูไปลงที่เตียงเบาๆแล้วก็เริ่มจากการหนูใหม่เริ่มกันใหม่หมดอีกครั้ง ตอนนี้มีความมั่นใจในหีของตัวเองเพิ่มขึ้นมาบ้าง เขาค่อยๆเลียหีมันเสียวอย่างที่เพื่อนหนูบอกเลย แล้วเขาก็เอานิ้วเข้ามาแหย่มันยิ่งเพิ่มความเสียวเป็นอย่างมาก ตอนที่หนูทำเองคนเดียวไม่เห็นเสียวขนาดนี้เลย

ไม่นานเกินรอเขาก็จับหนูแยกขาแล้วก็เอาควยค่อยๆดันเข้าไปที่หีของหนู ตอนนี้มันเจ็บและเสียวหนูจะไม่เอาแล้วในตอนแรกแต่เขาก็ค่อยๆทำจนได้จนตอนนี้รู้สึกเลยว่าตัวของเรานั้นประสานเข้าหากัน แล้วเขาก็ขยับช้าๆซอยไปเบาๆ แต่มันก็ไม่นานมากนักเหมือนที่เพื่อนหนูบอกถึงมันจะเป็นเวลาสั้นๆ แต่มันก็เสียวได้ใจจริงๆแล้วเขาก็รีบดึงควยออกมา แล้วน้ำก็พุ่งแตกมาติดที่ตัวหนูไม่อยากจะเชื่อว่ามันเหมือนในหนังโป๊เลยน้ำก็พุ่งขึ้นมาถึงนมของหนูเลย ผู้ชายนี่แปลกจริงๆ แล้วเขาก็จัดการเช็คให้หนูทั้งหมดเขาไม่ยอมให้หนูใส่เสื้อผ้าเขาก่อนนะเว้ยทั้งแบบนั้น ตอนนี้หนูก็เริ่มสนุกกับเขาแล้วเริ่มไปจับของเขาเล่น เขี่ยไปมาแล้วก็เริ่มมองดู เริ่มไม่เขินไม่อายแล้วเพราะว่าเราคบกันมานานแต่เพิ่งได้กัน แล้วเขาก็เริ่มดูดนมให้กับหนูใหม่อีกครั้ง แล้วเราก็เริ่มเล่นเสียวกันใหม่รอบนี้เสียวสนุกดีหนูชักเริ่มชอบแล้ว

เพื่อนหนูมีแฟนกันมาเรียบร้อยแล้วเราอยู่ในกลุ่มเพื่อนที่อยู่ด้วยกัน 5 คน และ 3 คนนั้นก็มีแฟนเป็นที่เร…