ผมรีบกลับบ้านเพราะว่าคิดถึงแฟนน้ำแทบแตกแล้วในตอนนี้

รีบกลับมาห้องหลังจากไปทำงานต่างจังหวัด 3 วัน ช่วงนี้ผมจะติดแฟนสักหน่อยเพราะว่าผมพึ่งคบกับแฟนจริงจังได้ประมาณซัก 3 วันเท่านั้น คำว่าจริงจังนั้นคือเริ่มเล่นเสียวกับเธอได้แค่ 3 วัน มันเลยทำให้ผมนั้นติดหี เป็นอย่างมากไม่ต้องบอกว่าเธอนั้นก็ดูจะพอใจกับผมไม่น้อย วันแรกเราได้กัน 2 รอบ ถัดมาอีก 1 วันก็ได้อีก 2 รอบ แล้วก่อนที่ผมจะเดินทางไปต่างจังหวัดวันนั้นผมส่งหนังxไทยให้เธอดู แล้วเราก็ได้เล่นเสียวกัน 1 รอบเพราะว่าเวลาจำกัดผมต้องรีบเดินทาง
ตลอดการทำงานบอกได้เลยว่าผมคิดถึงเธอโทรหาเธอแทบจะทุกชั่วโมงกันเลย จนตอนนี้กลับมาเป็นที่เรียบร้อยคิดในใจว่าหวังว่าเธอจะมารออยู่ที่ห้อง แล้วก็เป็นไปตามคาดเธอมารออยู่ที่ห้องกำลังนอนเล่นมือถืออย่างมีความสุข บอกได้เลยว่าตอนนี้ผมอยากจะเย็ดหีกับเธอในทันทีโดยที่ไม่ต้องร้องขอ แต่เธอนั้นห้ามผมไว้ก่อนแล้วให้ผมไปอาบน้ำเดี๋ยวค่อยมาเล่นกัน บอกได้เลยว่าตอนนี้ผมได้กลิ่นหีหอมมาจากตัวเธอแบบชัดเจน ขนาดว่าผมยังไม่ได้ลงไปใกล้ก็รู้เลยว่ามันหอมน่ากินน่าเลียเป็นอย่างมาก
ผมออกมาจากห้องน้ำได้ยินเสียงร้องครางมาจากมือถือ กำลังเปิดดูหนังxไทยที่ผมส่งให้ดูเมื่อตอนบ่าย บอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้มันเล่นเสียวกันสุดๆ จัดกันแบบต่อเนื่องมันเป็นหนังxไทยแบบ ดูหนังอาก็ไม่ใช่จะเป็นหนังxเลยก็ไม่เชิง เพราะมันมี 2 คู่ สำหรับคู่แรกเห็นหมดทุกอย่างไม่ว่าร่องหีหรือแม้กระทั่งตอนที่ดูดควย ก็เห็นกันทั้งหมดแต่สำหรับอีกคู่นั้นแทบจะไม่ค่อยได้เห็นอะไรเลย ต้องบอกว่ามันเป็นหนังลูกผสมแต่มันก็ทำให้ผมหนังเสียวเป็นอย่างมาก ตอนนี้ผมได้ยินเสียงครางมาจากหนังxไทยมันทำให้ผมก็ฮึกเหิมเป็นที่สุด เธออยู่ใต้ผ้าห่มผมไม่แน่ใจว่ามีอะไรหรือเปล่า แล้วผมก็ค่อยๆเปิดผ้าห่มทีละนิดขยับจากขาขึ้นไปที่น่องจนไปถึงด้านใน ตอนนี้มันตื่นเต้นเป็นอย่างมากเธอไม่ได้ใส่อะไรเลยรอให้ผมมากินเธอแบบทั้งตัว ผมไม่รอช้าตัดสินใจลงลิ้นเลียหี มันหอมและหวานเป็นอย่างมากสุดยอดโดยแท้มันมีน้ำฉ่ำเยิ้มมาให้ผมนั้นได้กลืนกินแบบเต็มปากเต็มคำ เธอบอกว่าขอเล่นท่า 69 ด้วยได้ไหมไม่มีปัญหาจัดให้แบบเต็มๆ
แล้วผมก็กลับตัวเล่นท่า 69 กับเธอบอกได้เลยว่าไม่ต้องกลัวว่าผมจะน้ำแตก เพราะผมได้คำนวณทุกอย่างมาเป็นที่เรียบร้อย ตอนนี้ถึงแม้จะยังไม่ครบเวลา 15 นาทีอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ แต่ก็รออีกไม่นานเดี๋ยวได้เล่นกันยาวนานแน่นอน ตอนนี้ผมก็รู้สึกว่ามันน่าจะพอได้แล้วมาถึงขนาดนี้ผมต้องตัดแล้ว แล้วก็จับเธอลากไปที่ขอบเตียง มาที่มุมเตียงอีกนิดจังหวะมันได้กัน ไม่ต้องรอช้าผมจัดการซอยเธอด้วยความแรงและความเร็วในทันที เรียกว่าเสียงร้องครางของเธอตอนนี้เอาไปทำหนังxไทยได้อย่างสบายร้องครางกว่าเด็กๆแถวนั้นอย่างแน่นอน ดอกเดียววันนี้คุ้มค่ากับการรอคอยแน่นอน กว่า 30 นาทีน้ำจะแตก พี่รู้ขนาดนี้ก็ดูนาฬิกาไปด้วย

รีบกลับมาห้องหลังจากไปทำงานต่างจังหวัด 3 วัน ช่วงนี้ผมจะติดแฟนสักหน่อยเพราะว่าผมพึ่งคบกับแฟนจริงจังไ…