เพียงแค่เราบอกรักกันหลังจากนั้นเราก็ได้เล่นเสียวในทันที

มันเป็นเรื่องที่ผมอึดอัดกับเธอมาค่อนข้างนานแล้ว เรียกได้ว่าหลายเดือนกันเลย คือตั้งแต่ผมได้เจอเธอผมก็มีความฝันและมีความคิดว่าผมจะต้องจีบเธอเป็นแฟนให้ได้ ถึงกระทั่งผมแอบไปดูดวงว่าเราสองคนไปด้วยกันได้หรือไม่ หมอดูยังพูดเลยว่ามันคงจะเป็นเรื่องที่ยากกว่าจะได้กันมา แต่ถ้าได้กันแล้วรับรองเลยว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดรอดฝั่งและร่ำรวยกันทั้งคู่อีกด้วยวันนี้ทำให้ผมมีความมั่นใจขึ้นอีกหลายเท่า ตอนนี้ผมกลับตัวเป็นคนดีไม่ไปกินไปเที่ยวจนไม่มีเงิน ยอมรับว่าแต่ก่อนนั้นตกเย็นมาจะหากินเหล้ากับเพื่อน แล้วก็หาดูคลิปหลุดดูภาพเสียวๆ บางครั้งบางทีก็ไปหาเล่นเสียวกับน้องๆเลยบ้างก็มี ทำให้ตลอดชีวิตที่ผ่านมาผมแทบจะไม่มีเงินเก็บเลย
แต่ 6 เดือนมานี้ตั้งแต่ผมได้รู้จักกับเธอ ผมลดการกินการดื่ม แต่ไม่ได้ลดการหาดูคลิปหลุด แต่อย่างใดเพราะว่าไม่ได้ถือว่าเสียหายอะไรส่วนเรื่องไปเที่ยวไปหาน้องๆ ผมก็ลดลงเรื่อยๆจนตอนนี้ เรียกได้ว่าประมาณเดือนมาแล้วที่ผมไม่ได้ไปหาเด็กไม่ได้ไปซื้อกินแต่อย่างใด แต่ผมก็เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับอยู่เสมอไม่เคยบอกให้เพื่อนหรือเล่าให้คนอื่นไม่รู้เพราะไม่แน่ใจว่าถ้าวันหนึ่งเขามันรั่วออกไป คนที่ผมรักเธออาจจะรับไม่ได้ก็เป็นได้
แล้วก็ถึงวันที่ผมตัดสินใจบอกรักกับเธอ มันเป็นวันที่ก่อนจะถึงวันเกิดเธอ 1 วัน เพราะผมคิดว่าในวันเกิดเธอผมคงไม่ได้ไปร่วมงานเพราะกลัวว่าเธอจะไปแต่กับเพื่อนผู้หญิง ผมเลยตัดสินใจมอบของขวัญให้กับเธอเป็นของที่ระลึกเล็กน้อยไม่ได้มีค่าอะไรบ้าง ไปสิ่งที่สำคัญที่สุดคือผมบอกกับเธอว่าผมรักและชอบเธอมานาน ผมไม่รู้ว่าผมทำอะไรออกไปผมคิดแค่เพียงว่าผมคงพลาดไปแล้วโดยแน่แท้ ก็สิ่งที่ผมทำลงไปนั้นมันคงจะทำให้เธอหัวเสียอย่างแน่นอน เพราะเธอก็ค่อนข้างเป็นคนดุแต่ถึงจะดูอะไรผมก็ยังคงรักในความเป็นตัวเธออยู่เสมอ
แต่มันกลับกันถึงวันเกิดเธอในช่วงเย็นเธอชวนผมไปกินข้าวกับเพื่อนๆของเธอด้วย มันมีเพื่อนผู้หญิงผู้ชายรวมกันประมาณ 10 คนเห็นจะได้ ผมทำตัวไม่ถูกว่าจะต้องทำอย่างไรกันบ้าง แล้วเราก็ดึงกันผมพยายามทำตัวเมาเพื่อจะได้ไม่ต้องเขินและอายอะไร จนกระทั่งถึงตอนที่เป่าเค้ก เธอให้ผมกับเธอถึงเค้ก พอเธออธิษฐานเสร็จในจังหวะที่เธอกำลังจะเป่าให้ เธอก็ถามกับผมว่ารักเธอไหม ถ้ารักก็บอกกับเพื่อนๆของเธอทุกคนจะได้เป็นพยานว่าเราเป็นแฟนกันแล้วเธอห้ามทิ้งฉัน ผมก็งงเป็นอย่างมากแล้วผมก็บอกว่าผมรักเธอที่สุด น่าจะดูแลเธอให้ดีที่สุด มีเสียงโห่ร้องกรี๊ดกร๊าดเต็มห้องไปหมดตอนนี้ผมก็เขินไม่รู้จะทำอย่างไร คิดอะไรไม่ออกตอนนี้คว้าแก้มเธอมาหอมทั้งซ้ายทั้งขวาเพื่อแก้อาการเขิน
แล้วหลังจากนั้นน่าจะไม่กี่ชั่วโมงทักมาผมกับเธอเราก็ได้ฉลองวันเกิดกันไป 2 รอบ มันคุ้มอย่างมากที่ผมบอกกับเธอ ไม่พูดตอนนี้ผมก็คงนอนดูคลิปหลุดแล้วก็ชักว่าวต่อไป

มันเป็นเรื่องที่ผมอึดอัดกับเธอมาค่อนข้างนานแล้ว เรียกได้ว่าหลายเดือนกันเลย คือตั้งแต่ผมได้เจอเธอผมก็…