มาคิดดูอีกทีแล้วหนูตัดสินใจถูกแล้วที่เลือกเขาเป็นผัว

หนูมีเพื่อนคนนึงที่แอบชอบหนูมานานเขามีนิสัยที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ชอบจะคุยแต่เรื่องผู้หญิงเรื่องใต้สะดือชอบพูดคุยแต่เรื่องหีกับควยเป็นส่วนใหญ่ เวลาที่อยู่ในกลุ่มเพื่อนๆนั้นก็มักจะคุยแต่เรื่องพวกนี้เป็นหลัก บางครั้งบางทีหนูก็มองว่าเขาเป็นคนที่น่าเกลียดเป็นสายหื่นที่ไม่ค่อยน่าคบสักเท่าไหร่ แต่ไม่รู้ว่าทำไมหนูถึงไม่ค่อยชอบเขาทั้งที่จริงๆแล้วก็ไม่ได้มีอะไรที่แตกต่างกว่าผู้ชายคนอื่น เรียกว่าหนูเกลียดเข้าเลยก็ได้ในช่วงแรกๆ

เขาก็จะชอบมาพูดคุยกับหนูอยู่ปกติช่วงหลังมานี้เขาก็ดูจะเรียบร้อยเพิ่มขึ้น ความที่หนูไม่ชอบเขามันก็เริ่มลดลงกลายเป็นธรรมดา หนูไม่ได้สนใจอะไรกับตัวเขาเลยจนมารู้สึกตอนหลังมากเขาเริ่มที่จะปรับตัวและพูดคุยอะไรต่างๆนาๆน่ารักขึ้น เริ่มเป็นคนมีเหตุมีผลตลอด 1 ปีที่รู้จักกับเขาจากที่เขาเป็นคนที่ดูข้าวและเป็นสายหื่นที่ชอบจะพูดคุยแต่เรื่องหนังโป้เรื่องหี เรื่องควย ช่วงนี้ก็รู้สึกว่าจะลดลงไปมากพอสมควร หรืออาจจะเพราะว่าอยู่ในกลุ่มผู้หญิงเขาเลยไม่คุยแต่ก็ดีแล้วรู้จักกาละเทศะ ตอนหลังมาหนูเริ่มรู้สึกว่าเขาให้ความสนใจกับตัวหรือมากเพิ่มขึ้น เพื่อนๆก็บอกว่าเขานั้นชอบหนูแต่หนูไม่ได้สนใจเพราะว่าเขาไม่ได้เป็นคนในสเปกของหนู

เขาก็ดูแลหนูปกติทำตัวปกติหนูก็ไม่ได้คิดที่จะรังเกียจเขาอะไรช่วงนี้รู้สึกว่าก็ดีกับเขาเสียด้วย เขาทำอะไรให้เราหรือว่าเขาทำยังไงเขาก็ทำเผื่อแผ่กับเพื่อนผมตลอดมันก็เลยทำให้เรารู้สึกว่าเราไม่ได้เป็นคนเด่นอะไรมาก จนเขาไม่ได้มาเจอหนูประมาณ 5-6 วัน หนูก็เริ่มที่จะคิดถึงเขาอาการแบบนี้มันเป็นไปได้ยังไงทำไมมันแตกอย่างนี้ หนูโทรหาเขาแล้วถึงได้รู้ว่าเขาไม่สบาย หนูไม่คิดอะไรมากเลยในตอนนั้นรีบไปหาเขาที่บ้านในทันที ไปดูอาการว่าเขาเป็นอย่างไรบ้าง ที่เขาอาการหนักประมาณ 3 วันแรกตอนนี้เริ่มดีขึ้นมาแล้ว ดูแล้วอาการก็คงจะไม่ธรรมดาเช่นกันน้ำหนักหายไปกว่า 5 กิโลกรัม เขามีอาการมาก่อนหน้านั้นแล้วไม่สบายเป็นไข้หวัดใหญ่แต่ตอนนี้ดีขึ้นก็คงจะพักอีกสัก 1-2 วันก็คงจะกลับมาเดินได้ปกติ

หนูรู้สึกดีอย่างมากที่ได้อยู่กับเขาสองคน เขาจับมือของหนูแล้วบอกว่าขอบคุณมากที่หนูมาดูเขา มือของเขาอุ่นแล้วมีอาการสั่น มือหนูก็สั่งตามเข้าไปด้วยแล้วเขาก็ค่อยๆยื่นหน้าเข้ามาจูบที่ริมฝีปากของหนู มันเป็นความรู้สึกที่ดีอย่างมากร่างกายหนูตอนนี้ร้อนไปหมด แล้วไม่นานเขาก็เริ่มค่อยๆทำให้หนูรู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆจนหนูรู้สึกตัวอีกครั้งหนูก็ไม่มีเสื้อผ้าติดตัวแล้วในตอนนี้เขาทำได้อย่างนุ่มนวลและทำได้อย่าง เสียวมากๆ

เขาลงไปเลียหีให้กับหนู กว่าจะรู้ตัวอีกทีหนูก็ไม่ไหวจะไม่ให้เขาเลียหีก็คงจะไม่ทันแล้วเพราะเขาจอดอยู่เต็มที่แล้ว เขาจัดการค่อยๆทำอย่างเบามือค่อยๆทำไปตามที่เขาไหว แล้วในที่สุดเขาก็มาขึ้นคร่อมตัวหนูแล้วก็จอดควยที่หีของหนู พอควยมันไม่เข้าไป มันรู้สึกอุ่นอย่างมากมันเป็นความอบอุ่นที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนแล้วก็เจอเขาค่อยๆซอยเสียงหายใจของเขาแรงอยู่ข้างหูของหนูหนูก็ไม่ไหวอยากจะร้อง อยากจะกัดตัวเขาไปด้วยแล้วไม่นานนักเขาก็น้ำแตกใส่ของหีหนู มันเป็นครั้งแรกที่เราได้กันจากที่หนูเกลียดเขาไม่ชอบเขา ตอนนี้กลายเป็นรักเขาโดยไม่รู้ตัวคิดดูอีกทีแล้วหนูว่าหนูตัดสินใจถูกแล้วที่ได้เข้ามาเป็นผัว เพราะตลอด 1 ปีที่รู้จักกันมาเขาก็ไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงให้หนูรู้สึกไม่ดี เขาคงเป็นคนที่ใช่สำหรับหนูแน่นอน

หนูมีเพื่อนคนนึงที่แอบชอบหนูมานานเขามีนิสัยที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ชอบจะคุยแต่เรื่องผู้หญิงเรื่องใต้สะด…