เปิดหนังโป๊ไม่ได้ไว้เพื่อดูแต่ไว้ฟังเสียงก็มีอารมณ์แล้ว

การที่เราเปิดดูหนังผู้ใหญ่ไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องดูกันตลอดแค่เราฟังเสียงมันก็ทำให้เรารู้สึกดีที่สุด เชื่อได้ว่าหลายคนที่อยู่ตามหอพักหรือตามคอนโดคงเคยได้ยินเสียงคนเล่นเสียวกัน แล้วตัวเราเองก็จะจินตนาการภาพวาดมันจะเป็นอย่างไรต่อไปมันจะเกิดอะไรขึ้นกันบ้างไม่ต้องไปดูหนังดูอะไรให้ยุ่งยากฟังแค่เสียงเราก็มีอารมณ์กันแล้ว บางคนบางคู่ที่หลับไปแล้วได้ยินเสียงข้างห้องร้องครางออกมาก็มีอารมณ์แล้วก็จัดแบบข้างห้อง มันจึงเป็นที่มาว่าก้านเปิดหนังโป๊ไม่จำเป็นจะต้องดูกันจริงจังอยู่ตลอดเพียงแค่ได้ยินเสียงร้องครางก็ทำให้เรามีความสุขได้
ผมก็เป็นอีกคนที่ชอบที่จะดูหนังเหล่านี้เวลาที่เล่นเสียวกัน สิ่งที่ผมพยายามจะบอกให้กับแฟนมาตลอดนั่นก็คือผมอยากให้เธอนั้น ได้ทำแบบในหนังสักนิดเรียกว่าอยากให้เธอร้องครางสักหน่อยมันจะได้มีอารมณ์มีความสุขเพิ่มขึ้นมากันอีกนิดจนผมบอกกับเธอว่าทำไมเวลาเล่นเสียวไม่ร้องครางดังหนังโป๊สักนิดสักหน่อยมากเธอก็บอกว่าจะร้องครางดังได้อย่างไรขนาดข้างห้องร้องครางเขายังได้ยินกันหมดถ้าตัวเธอร้องก็คงได้ยินกันไป 3 ห้อง 8 ห้องเป็นแน่แท้มันก็เป็นเช่นนี้เองได้รู้ความจริงความหมายทั้งหมดไม่ใช่ปัญหาผมพาเธอไปถึงสวรรค์แบบสุดยอดได้ในสุดสัปดาห์นี้
เมื่อเราไม่ได้ไปท่องเที่ยวกันมาเกือบครึ่งปีก็ถึงเวลาที่เราจะเปลี่ยนสถานที่ไปเย็ดหี แบบสุดยอดกันบ้างและที่เด็ดที่ดีกว่านั้นก็คือผมจะได้ดูหนังโป๊แบบที่ได้เปิดเสียงฟังชัดเจนกันด้วยส่วนใหญ่แล้วเชื่อได้เลยว่าการดูหนังเหล่านี้ในห้องหรือดูเพียงคนเดียวเราคงไม่ได้เปิดเสียงดังที่จะมาทำอะไรกันมากนัก คงจะปล่อยให้เนื้อเรื่องนั้นเป็นตัวบรรยายมากกว่าแต่การมาท่องเที่ยวต่างจังหวัดกันมาปล่อยอารมณ์แบบนี้การฟังเสียงของมันนั้นทำให้เรามีอารมณ์เพิ่มขึ้นมีความสุขเพิ่มขึ้น และผมก็พร้อมที่จะทำกับเธออย่างเต็มที่ไม่มีหยุดไม่มีเบาอย่างแน่นอน
ผมได้เตรียมของดีของเด็ดมาจากกับเธออยากให้เธอนั้นร้องครางแบบฝึกเสียง แล้วมันก็เป็นไปตามคาดตอนแรกก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยเท่าไหร่แต่พอเวลามันผ่านไปคราวนี้เธอก็ทนไม่ไหวต้องปล่อยเสียงร้องครางออกมา จังหวะตอนนี้มีความสุขที่สุดก็คงจะเป็นผมเท่านั้นเพราะสิ่งที่ผมต้องการอยากจะให้เธอทำตามแบบหนังโป๊มันเป็นจริงแล้วเสียงร้องของเธอนั้นมันทำให้ผมมีความสุขเป็นอย่างมากถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้ขาวนวลยองใย เหมือนกับสาวญี่ปุ่นแต่ว่าผมก็รักเธอที่สุดกว่าจะจีบเธอสำเร็จใช้เวลาเป็นปีความน่ารักของเธอไม่ได้มีใครเย็ดหี ในเรื่องที่เธอดูแลผมก็ถือได้ว่าเธอทำได้ดีเป็นที่สุดรักเธอที่สุดและจะดูแลเธอตลอดไป

การที่เราเปิดดูหนังผู้ใหญ่ไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องดูกันตลอดแค่เราฟังเสียงมันก็ทำให้เรารู้สึกดีที่ส…