คำว่าคลิปหลุดมันเก่าไปแล้วตอนนี้ต้องดูแบบ Real Time เท่านั้น

ใครที่บอกว่ามีคลิปหลุดคนดังต้องรีบเข้ามาดูก่อนโดนลบเดี๋ยวนี้เขาไม่ทำแบบนั้นกันแล้ว แต่เขาอาศัยดูในเรื่องของเหลวตามหรือที่เรารู้จักกันคำว่าไลฟ์สด ปัจจุบันมีการเปิดแฟนเพจหรือที่เขาเรียกกันว่า Only Fan Page มีกระแสโด่งดังกันเป็นอย่างมากตอนแรกเป็นการโชว์ความวาบหวิวโชว์ความเซ็กซี่ แบบที่ใครอยากจะให้เรียกชื่อตนเองอยากจะให้ตนเองและมีส่วนร่วมในไลฟ์สดก็สามารถติดต่อเข้าไปพูดคุยและส่งของขวัญหรือเปย์ให้กับน้องเขาสักนิด ก็เหมือนกับเรานั้นเป็นคนพิเศษคนสำคัญ มันหมดยุคของคำคลิปหลุดมันไม่มีอีกต่อไปเกือบจะไม่ได้ผลในยุคนี้ถ้าจะทำแบบความสนุกและความเสียวแบบเต็มที่ต้องใช้คำว่าไลฟ์สดอย่างเดียวเท่านั้น
เมื่อเป็นแบบนี้ผมก็มานั่งคิดดูว่าความเซ็กซี่ของแฟนผมทุกคืนทุกวันผมก็ลงลิ้นเลียหี เห็นความสวยเด่นความกระชับของร่องหี เกือบทุกคืนและทำให้ผมได้รู้ว่า ของเธอนั้นสวยงามไม่ได้แตกต่างกับสาวมปลายเลยแม้แต่น้อย ถึงแม้ว่าปัจจุบันเธอจะมีอายุเลข 3 นำหน้า แต่ความสวยความน่ารักของเธอ เมื่อมีการแต่งหน้าแต่งตาและปรับลุคให้ดีอีกนิดเรียกว่าถ้าบอกว่าเธออายุ 22 ร้อยทั้งร้อยมีคนเชื่ออย่างแน่นอน เมื่อเป็นแบบนี้ลองหาทางชวนเธอมาทำเงินจากการทำไลฟ์สดกันก่อนดีกว่า ใครจะว่าไปแล้วการเปิดประเด็นแบบนี้ควรจะต้องทำคลิปหลุดในยุคก่อนสร้างกระแสกันสักนิดเรียกว่าถ้าคนสนใจแบบที่ เป็นอะไรคลุมเครืออย่างเช่นมองไม่เห็นหน้าและคาดเดาไปว่าคือดาราหรือเน็ตไอดอลก็น่าจะทำรายได้ให้กับเราดีไม่น้อยเช่นกัน
ลองเปิดคนที่เขาไลฟ์สดลองดูคนที่เขาโชว์ความเสียวให้กับแฟนของผมดู อยู่ได้ไม่นานเท่าไหร่ผมก็อดทนไม่ไหว จัดหนักให้กับเธอในทันทีเพราะเห็นของคนอื่นแล้วก็อยากจะเห็นของแฟนตัวเองที่มันสดใสและมันแดงสวยงาม เธอมีอะไรที่ดีเธอก็มาดูแลตนเองอยู่ตลอดเธอกลัวว่าของเธอนั้นจะหลวมไม่สวยงามแล้วผมจะไม่รักเธอ ไม่รู้ว่าเธอรักผมหรือว่าเธอชอบในเรื่องของการทำงานการหาเงินของผมกันแน่ รายได้ของผมทุกวันนี้ก็เกือบ 100000 บาทแต่ตัวเธอเองยังมีรายได้อยู่แค่ 18,000 บาท ถ้ามีเงินมากกว่านี้เธอก็คงดูแลบ้านเธอได้ดีกว่านี้ผมจึงชวนเธอหารายได้เพิ่มด้วยการเข้ามาทำไลฟ์สด และดูเหมือนว่าเธอก็เริ่มสนใจทดลองทำคลิปหลุดแบบที่ไม่เห็นหน้าแบบที่ไม่ให้คนอื่นเขารู้ว่าเป็นใคร ดูเหมือนว่ากระแสตอบรับค่อนข้างดีไม่น้อยและพอปล่อยออกไปได้ 3-4 ครั้งได้เห็นนมได้เห็นหี ใช้ฟิลเตอร์ตกแต่งอีกเล็กน้อยก็ไม่มีใครรู้จักตัวเธอกันแล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาที่เราจะทำไลฟ์สดได้เห็นความเสียวของเราสองคนไม่น่าเชื่อว่าการทำลักษณะแบบนี้อาจจะเสี่ยงกับเมืองไทยสักหน่อยแต่มันทำเงินให้กับเราได้ไม่น้อย ตอนนี้ทำมาแล้วประมาณ 8 หรือ 9 ไลฟ์สดเห็นจะได้และทำเงินให้กับเราได้หลักแสนบาทกันเลยทีเดียว วิชานี้ไม่หวงแต่ต้องรู้หลบเป็นหลีกให้ดีก็แล้วกัน

ใครที่บอกว่ามีคลิปหลุดคนดังต้องรีบเข้ามาดูก่อนโดนลบเดี๋ยวนี้เขาไม่ทำแบบนั้นกันแล้ว แต่เขาอาศัยดูในเร…