ของของเราเราจะทำอย่างไรก็ได้รวมไปถึงหีของหนูด้วย

อะไรที่เป็นของเราแล้วไม่ได้เดือดร้อนคนอื่น ทำอะไรแล้วมันมีความสุขก็ทำไปเลยดีกว่า ยังกับตัวหนูตอนนี้หนูมีแฟน 2 คนบอกเต็มปากแบบไม่อาย แล้วแฟนทั้งสองคนของหนูนั้นเขาก็รู้ว่าคบกับหนูแล้วหนูก็มีคนอื่นนั่นหมายความว่าเขายอมที่จะให้หนูคบกันทั้งสองคน แต่ไม่ได้หมายความว่าหนูนั้นจะนอนกับเขาทั้งสองคนพร้อมกันเพราะหนูยังทำใจเรื่องแบบนี้ไม่ได้ ถึงแม้ว่าจะเห็นในหนังโป๊หรือหนัง x เขาเล่นกัน ก็เคยคิดเหมือนกันในจังหวัดที่นอนเล่นเสียวกับเขาแต่หนูกลัวว่าถึงวันนั้นขึ้นมาจริงๆ แทนที่จะได้เสียวกัน 2 คนมันจะกลายเป็นว่ามันจะมีคนใดคนหนึ่งโดนแทงตายไปเสียก่อน เราไม่รู้หรอกว่าวันที่เขาเจอกันจริงๆมันอาจจะกลายเป็นโศกนาฏกรรมก็ได้
นั่นหมายความว่าหนูกำลังพูดถึงหีของหนู หนูจะทำอย่างไรกับหีของหนูก็ได้ เช้ามาหนูไปอยู่กับเขาหนูก็ให้เขาเย็ดหี ได้แบบเต็มที่ไม่มีปัญหา การที่หนูคบกับแฟนคนแรกบอกไปเลยก็ได้ว่าเขาชื่อ “โต” โตเป็นคนที่รูปร่างหน้าตาดีเรียกคำว่าหล่อเลยก็ว่าได้ ก็น่าแปลกใจเป็นอย่างมากที่หนูบอกให้เขาเลิกกับหนูแล้วไปคบกับคนอื่นเขาก็ไม่ไป หนูไม่ได้ปล่อยยาเสน่ห์ให้กับเขาจะมีก็เพียงแค่ตอนที่หนูได้เล่นเสียวกับเขาหนูทำให้กับเขาแบบเต็มที่ เขาจะเลียหีหนูหรือเล่นท่า 69 แบบไหนหนูจัดให้ได้หมด พ่อหนูชอบเรื่องบนเตียงเรื่องเสียวแบบนี้อยู่แล้ว เขาก็ไม่ได้เป็นคนที่เป็นหนูหรือเลี้ยงดูหนูแต่อย่างใด เรามีความสุขที่เราได้คุยได้อยู่ด้วยกัน ในความเป็นจริงแล้วเขามาก่อนเป็นคนแรกเสียด้วยซ้ำ
และสำหรับอีกหนึ่งคนเขาชื่อ “เล็ก” เขาเป็นคนตัวเล็กน่ารักแต่เรื่องบนเตียงของเขาไม่ธรรมดาเหมือนกัน ถ้าจะว่าไปแล้วควยของเขาทั้งสองคนถือว่ามีขนาดที่สูสีกันไม่น้อยถึงแม้ว่าโตจะตัวใหญ่กว่าแต่ว่าควยก็ไม่ได้ใหญ่กว่าเล็กไปเลย แถมลีลาบนเตียงของเลขนั้นทำให้หนูเสร็จทุกรอบเลยก็ว่าได้ เพราะเขาจะชอบเลียหีให้กับหนูก่อนแล้วก็เล่นเสียวกับหนู จัดได้ว่าลีลาบนเตียงของเขานั้นยาวนานกว่าโตเป็นอย่างมาก บางครั้งมีเหมือนกันโดนเช้าหนูโดนไป 2 รอบตอนบ่ายหนูโดนไปอีก 2 รอบ วันนั้นถ้าจะหมดแรงกันเลย
รายการที่หนูได้คบกับทั้งสองคนนั้นถือว่าเติมเต็มเป็นอย่างมาก เพราะหนูมีเพื่อนคู่คิดและทั้งสองคนเขาก็ไม่ได้มาปอกลอกหนูหรือว่าอย่างไร หนูค้าขายออนไลน์รายได้แต่ละเดือนก็ 6 หลักก็ไม่ได้ไปให้เงินเขาทั้งคู่ด้วยเพราะเขาทั้งสองคนก็มีรายได้ถือว่าดีงามอยู่ไม่น้อย เรื่องของครอบครัวหนูไม่เคยติดขัดดูแลพ่อแม่ดีตลอด ส่วนเรื่องหีของหนูมันก็เป็นของหนูใครจะทำไมมีคนพูดอย่างมากมายว่าเดี๋ยวอีกหน่อยก็โดนผู้ชายปอกลอก บอกได้เลยว่าคบกับทั้งสองคนมาได้ประมาณปีกว่าๆสิ่งที่หนูให้เขามากที่สุดก็คงจะเป็นโทรศัพท์คนละเครื่องเท่านั้นและมันก็ไม่ได้เกินกำลังกว่าที่หนูจะให้เขาไปใครจะมองว่าอย่างไรก็แล้วแต่พวกพูดมักไม่ค่อยมี พวกนี้มักไม่ค่อยพูดจริงหรือไม่ดูกันเอง

อะไรที่เป็นของเราแล้วไม่ได้เดือดร้อนคนอื่น ทำอะไรแล้วมันมีความสุขก็ทำไปเลยดีกว่า ยังกับตัวหนูตอนนี้ห…