Covid แล้วไงนอนดูหนัง x เล่นเสียวกับแฟนอยู่ที่บ้านก็ได้

ใจจริงผมก็ไม่ได้ชอบเรื่องราวของโควิค เรียกว่าเกลียดเลยก็คงจะได้แต่ก็ต้องขอบคุณ เรื่องราวเหล่านี้ที่ทำให้ผมนั้นพอจะมีเวลาได้อยู่กับแฟนบ้าง เพราะว่าผมทำหน้าที่ต้องคอยดูแล หน่วยงานอีก 2 หน่วยงานซึ่งอยู่ต่างจังหวัด ต้องเดินทางไปมาตลอดเรียกว่าแทบจะไม่ค่อยมีเวลาอยู่บ้านกันเลย ถ้าครั้งไหนแฟนผมว่างก็จะได้ไปเที่ยวกับผมด้วย บางครั้งผมก็เหนื่อยและท้อพอสมควร บางทีมีอารมณ์เสียวมีอารมณ์อยากจะเอากับใครสักคน ก็เอาไม่ได้ก็คนมันรัก จะให้ผมเจ้าชู้มาฆ่าผมให้ตายเลยดีกว่าผมก็เลยได้แต่ดูหนังxแล้วก็เล่นเสียวกับตัวผมคนเดียวอยู่เสมอ บอกได้เลยว่าเป็นเพราะเหตุนี้แฟนผมถึงได้รักผมที่สุด
แต่คราวนี้ผมไม่ค่อยได้ออกไปไหนมันก็เลยทำให้ผมนั้นมีเวลาที่จะเล่นเสียเพิ่มมากยิ่งขึ้น ผมยังคงใช้หนังxในการช่วยให้ผมนั้นมีอารมณ์เพิ่มขึ้นมันเป็นเรื่องที่ดีสำหรับผมเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าผมจะไม่ได้มีพลังเหมือนซุปเปอร์แมนที่อืดเหมือนกับคนอื่น แต่ก็ต้องบอกเลยว่าถ้าผมได้ดูหนังxต่อเนื่องผมก็สามารถเล่นเสียวต่อเนื่องได้เช่นกัน คนอารมณ์มันสั่นไหวง่ายแค่เห็นแคมเล็กน้อยมันก็ทำให้ผมนั้นพร้อมที่จะสู้ศึกแบบเต็มที่ และในวันนี้ก็เช่นกันมันเป็นวันหยุดที่เราได้ดูแลบ้านทั้งหมดเรียบร้อย ตอนนี้เรา work From Home ทำทุกอย่างอยู่ที่บ้านมีเวลาหยุดอยู่ด้วยกันประมาณ 5-6 วันถึงจะได้ มันทำให้ผมนั้นได้ดูแลเธอเต็มที่ แฟนผมคนน่ารักแบบนี้ผมอยากจะกอดและจูบเธออยู่ตลอดเวลา วันนี้ผมทำกับข้าวให้กับเธอตั้งแต่เช้าเรียกว่าตื่นมาตั้งแต่ก่อนไก่โห่แล้วก็มาดูแลให้กับเธอ ถามว่าทำไมผมถึงรักแฟนผมยังมาก ก็แฟนผมเป็นคนที่สวยหน้าตาดีมีคนมาชวนไปเป็นพริตตี้แต่เธอก็ไม่ไปเพราะเธอบอกว่ากลัวว่าผมจะถึงและห่วงแน่นอน ตามหลักความเป็นจริง น่ารักขนาดนี้ก็ต้องเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว
อาหารเช้าเป็นส่วนบนเตียงเป็นที่เรียบร้อยผมกะว่าจะเล่นตั้งแต่เช้าเลยวันนี้ ที่จริงเมื่อคืนเราก็จะเสียกันไปถึง 2 ก่อนนอนขอดูหนังxแล้วเราก็เล่นเสียวกันอย่างสุดยอด ผมชอบที่สุดก็ตอนที่เราได้เล่นรอบ 2 ด้วยกัน เหมือนกับว่าเธอนั้นมีอารมณ์ที่ยังคงค้างอยู่แล้วผมก็เสร็จเป็นที่เรียบร้อยผมกำลังนอนเหนื่อยหอบ เธอลุกขึ้นมาแล้วก็มาจับมาดูดควย ของผมมันทำให้ผมนั้นพร้อมที่จะสู้ศึกกับเธออีกรอบแล้วผมก็ไม่รอช้า เล่นกับเธอในท่า 69 ทันที ผมไม่สนใจด้วยซ้ำว่าน้ำของผมมันจะออกจากหี หมดไปหรือยังแต่ผมขอให้ได้เลียเพื่อเพิ่มความเสี่ยงสักหน่อย แล้วรอบ 2 ก็เป็นรอบที่ยาวนานสำหรับเรา ยังจดจำภาพเมื่อคืนได้ดีเช้านี้ก็เลยคิดว่าจะเล่นกับเธอแบบหนังฝรั่งจากกันตอนเช้าสักหน่อย

ใจจริงผมก็ไม่ได้ชอบเรื่องราวของโควิค เรียกว่าเกลียดเลยก็คงจะได้แต่ก็ต้องขอบคุณ เรื่องราวเหล่านี้ที่ท…