ชายผู้ไร้รักแต่ก็ได้เย็ดหีทุกคืน

ตอนนี้ก็พูดได้เต็มปากว่าผมเป็นผู้ชายที่ไร้รัก แต่ถึงแม้ความรักของผมจะยังไม่เกิด แต่ว่าผมก็ได้ปลดปล่อยน้ำของผมในทุกคืน นั่นก็เพราะว่า เธอในห้อง 208 คงจะติดใจรสชาติประวัติของผมอย่างแน่นอน มันเป็นเรื่องบังเอิญอย่างมากที่ผมกับเธอนั้นได้กัน ละเว้นห่างกันเพียงแค่ห้องเดียวผมอยู่ห้อง 207 เธออยู่ห้อง 208 ผมเคยได้ยินเธอร้องครางอยู่บ่อยครั้ง ตอนแรกก็สงสัยว่าทำไมข้างห้องนั้นเปิดเสียงหนังโป๊น้องคลานกันอย่าเสียงดัง แต่พอจนแล้วจนรอดผมก็ไม่ยอมสืบเสาะหา ถึงได้รู้ว่าสินค้านั้นเป็นสินค้ามาจากเธอ แล้ววันที่ผมได้กับเธอนั้นมันก็เกิดเป็นความบังเอิญ ก็เพราะเรื่องปากของผมนั่นแหละที่แซวเธอโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ ก็คนมันเมาแล้วก็พูดความจริงกันไป
ผมรู้จักกับเธอ แล้ววันนั้นผมก็อยู่ห้องคนเดียว คนเขากลับบ้านเพราะว่าหยุด 3 วัน ผมกับเธอนั้นไม่กลับบ้านเพราะว่าค่าใช้จ่ายสูง อยู่พักผ่อนอยู่ห้องสบายแบบนี้ดีกว่า รอเปิดประตูห้องออกมาเจอกันพอดี ยิ้มทักทายกันผมก็เลยคุยให้กับเธอว่าชวนไปกินข้าวด้วยกันไหมอยู่ด้านล่าง เราก็ไปด้วยกันในทันที หลังจากนั้นก็ขึ้นมาซื้อขนมซื้อเครื่องดื่มมานั่งคุยกันต่อ ใจจริงผมก็อยากจะได้เธอนั่นแหละที่ผมพูดไปแบบนั้น เริ่มเมามายไปสักพักผมชวนเธอยกหมดแก้วอยู่ตลอด มันก็เป็นไปตามแผน 3-4 ครั้งที่เธอยก อาการเธอเริ่มออกหน้าแดงยิ้มตาหวาน ผมก็เลยบอกว่า ได้ยินเสียงข้างห้องเปิดหนังโป๊ร้องเสียงดังไม่รู้ห้องไหนเหมือนกัน เธอยิ้มไม่ตอบว่าอะไร ผมก็บอกว่าผมโสดแล้วต้องมานอนฟังเสียงหนังโป๊แบบนี้ก็รู้สึกใจเต้นแรงเหมือนกัน แล้วเธอก็บอกว่าเสียงแบบนี้ใช่หรือไม่ “เธอร้องครางเสียงเบาๆให้ผมฟัง” ผมหันไปมองหน้ายิ้มให้กับเธอ เสียงนี่มันบอกว่าเรานั้นคงจะต้องทําอะไรสักอย่างแล้ว ผมขอตัวเข้าห้องไปเข้าห้องน้ำสักครู่เพราะตอนนี้เรากินกันอยู่ที่หน้าห้อง ยังไม่ได้เข้าห้องไป เธอก็บอกว่าย้ายไปในห้องก็ได้ เปิดแอร์เย็นดี
กลับเข้ามาที่ห้องเราก็ดื่มต่อกันอีกเล็กน้อยหลังจากผมออกห้องน้ำมาตอนนี้ ผมก็ไม่ค่อยไหวแล้วเหมือนกันควยแข็งเป็นอย่างมากกะจะไปชักว่าวออกก่อนแต่มันก็ไม่ได้ หัวสมองผมมีแต่เสียงกลางของเธอเมื่อสักครู่ หนังโป๊ที่ว่าคงไม่ใช่แล้วตอนนี้จะต้องเป็นหนัง x เล่นกันเองแน่นอน แล้วเธอก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำเช่นเดียวกัน ผมคิดในใจ เธอต้องไปล้างหีออกมาต้องได้จากแม่นอน เธอออกจากห้องน้ำมาค้นคว้าตัวเธอเข้ามากอดแล้วจูบไว้ หน้าตาที่แดงก่ำของเธอมันยั่วยวนให้ผมจัดกับเธอแบบไม่มีปฏิเสธ แต่ตอนนี้ผมยังไม่ทันที่จะได้เลียหีของเธอ ก็จัดการเธอก่อนแล้ว รูดเสื้อผ้าของเธอหมดภายในแค่ไม่กี่วินาที แล้วผมก็จัดการเอาควยของผมไปถูที่ร่องหีของเธอน้ำต่างคนต่างมาแล้วก็ดันเข้าไปแบบไม่ยากนัก
เสียงครางที่คิดว่าเป็นหนังโป๊ตอนนี้เป็นเสียงครางของสองเราแล้ว แล้วหลังจากวันนั้นเราก็แอบเล่นเสียวกันแทบจะทุกวัน เพราะว่าเธอไม่ได้อยู่กับแฟน แฟนเธอไปมา ไม่ได้นอนด้วยกัน เหมือนว่าแฟนเธออาจจะมีคนอื่นที่ต้องกลับเป็นเวลาตรงตลอด มันเลยทำให้ผมตอนนี้กลายเป็นกิ๊กเธอแล้วก็ได้เย็ดกับเธอแบบไร้รัก และไม่ห่วงซึ่งกันและกัน

ตอนนี้ก็พูดได้เต็มปากว่าผมเป็นผู้ชายที่ไร้รัก แต่ถึงแม้ความรักของผมจะยังไม่เกิด แต่ว่าผมก็ได้ปลดปล่อ…