เย็ดกันมาตั้งนานต้องให้สอนว่าต้องครางอย่างไร

ผมกับแฟนตอนใหม่ๆที่เราได้เล่นเสียวกันเธอก็มักจะเขินไม่ยอมทำเท่าไหร่ บางที่ก็หลับตาให้ผมจัดการเย็ดหีเธอคนเดียว เลียหีก็ไม่ร้องไม่คราง ทำอย่างไรก็เงียบนอนเป็นหมอนข้างให้เย็ดได้เต็มที่ใหม่ๆ ก็พอเข้าใจแต่ผ่านไปนานวันก็เริ่มชักเบื่อแล้วจะว่าไปมันก็เกือบจะเหมือนดูหนังโป๊แล้วก็ชักว่าวด้วยซ้ำตอนหลังผมก็เริ่มที่จะเล่นเสียวกับเธอน้อยลง จากเมื่อก่อนเกือบทุกวันตอนหลังก็เหลือแค่อาทิตย์ละครั้งเท่านั้นเธอก็เริ่มสงสัยว่าผมไปมีคนอื่นแล้วผมก็เปิดใจว่าเพราะเหตุใด เธอก็ตั้งใจฟังเธอบอกว่าก็มันเขินไม่รู้จะทำอย่างไรดี ผมก็บอกมาวันนี้มาดูหนังโป๊กันมาดื่มสัก 2-3 แก้วให้ใจกล้าสักหน่อยแล้วก็ปล่อยให้ความเสียวมันไปรวมที่หีเธอก็พอ เธอก็พร้อมทำว่านอนสอนง่าย ไปอาบน้ำอาบท่ามารอพร้อม ผมก็เปิดหนังโป๊ไว้รอแล้วก็หาเครื่องดื่มมาดื่มด้วยกัน
เวลาผ่านไม่นานหนังโป๊ก็เริ่มเสียวแล้วเราก็เริ่มเมา เธอก็เริ่มจัดการลงมาดูดควยให้ก่อน เธอก็ยังไม่แสดงอะไรมากนัก จนกระทั้งเธอคงรู้ตัวว่ายังไม่เมาพอ ก็ยกแก้วอีกครั้งหมดแก้วแล้วก็ลงมาดูดควยต่อ ไม่นานนักจากที่ดูดเบาๆ ก็เริ่มแรงขึ้นมีเสียงในลำคอนิดหน่อย เธอบอกจะดูดให้แตกเลยไหมเอาน้ำพุ่งมาใส่หน้าเลยที่รักกำลังได้แล้ว เมื่อเธอบอกแบบนั้นผมก็ตามใจเธอจัดการดูดควยแล้วก็ชักว่าวจนในที่สุดจากที่น้ำจะต้องไปแตกที่หีก็กลายเป็นแตกที่หน้าเธอแทนน้ำพุ่งเต็มหน้าเธอ เธอบอกรับไว้อย่างดี
ไม่นานหลังจากนั้นเธอบอกว่าเงี่ยนเหมือนกันนะ มาช่วยทำอะไรให้หน่อยบ้างได้ไหม ได้เลยที่เดี๋ยวจะจัดการเลียหีดูดหีให้ เอาให้น้ำแตกแน่นอน แล้วเธอก็นอนถางขารอจริงๆน้ำหีก็มาเต็มแล้วผมก็เลียแล้วก็เขี่ยให้เธอซ้ำ ไม่นานเริ่มคราง เสียงครางเบาๆมันก็ทำให้เสียวเพิ่มได้ เธอหยิบโทรศัพท์มาแล้วก็เปิดเพลง คราวนี้ครางดังขึ้น ใช้เสียงเพลงกลบเสียงครางนั้นเอง เธอขอเล่นท่า 69 จะได้เสียวด้วยกันอีกรอบ เธอจัดว่ามาแรงจริงๆ ตอนนี้แล้วก็ดูดจนมันได้ที่เธอไม่รอช้าพอควยเริ่มแข็งก็ขึ้นขย่มอย่างแรงเสียงครางมาแล้วแบบนี้แหละที่ต้องการ ต้องมีความเสียวที่หีแล้วก็ที่เสียงด้วย แบบนี้รักตายพร้อมที่จะเย็ดให้กับเธอในทุกๆคืน เอาแรงอีกที่รักจัดหนักๆ เลย

ผมกับแฟนตอนใหม่ๆที่เราได้เล่นเสียวกันเธอก็มักจะเขินไม่ยอมทำเท่าไหร่ บางที่ก็หลับตาให้ผมจัดการเย็ดหีเ…