ความสุขคนเราคือการได้เล่นเสียวันละครั้งก็พอใจ

ในวันที่ผมกำลังเหนื่อยล้ากับการทำงานได้ยินเสียงเคาะประตูในห้อง วันนี้เธอแวะเวียนมาหาผมซึ่งตามที่เรานัดกันเธอบอกว่าเธอจะไม่มาเพราะเธอนั้นมีงานสำคัญอยู่ แต่พอได้คุยกันไม่นานนักเธอก็บอกว่างานของเธอนั้นเสร็จเร็วกว่ากำหนดเธอถึงได้แวะเวียนมาหาให้กับผมได้ ตอนแรกผมก็ยังไม่ได้คิดอะไรมากเพราะสมองยังคงติดอยู่กับการแต่พอไม่นานดูจากสายตาของเธอทำให้ผมนึกถึงเมื่อคืนก่อนนอนผมจัดการนอนดูหนัง JAV สายตาของเธอเหมือนกับสาวน้อยญี่ปุ่นที่ผมได้ดูเมื่อคืนเป็นอย่างมากตอนนี้ผมรู้เลยว่าสิ่งที่เธอกำลังต้องการนั้นเป็นสิ่งเดียวกับที่ผมอยากจะให้เธอพอดี
ผมก็แกล้งบอกกับเธอว่าไปอาบน้ำดีกว่าจะได้มีความสดชื่นเพิ่มขึ้น ในจังหวะที่ผมกำลังจะเดินไปอาบน้ำเธอก็รีบเปิดแอร์สงสัยตายิ้มมาให้กับผมผมรู้เลยว่าวันนี้มีความสุขจะต้องได้เล่นเสียวแบบที่ต้องการอย่างแน่นอน ในจังหวะที่ผมอาบน้ำและกำลังขัดจรวดอยู่นั้นเธอก็มาอาบน้ำพร้อมกับผมด้วยเช่นเดียวกัน รูปร่างของเธอยังคงมีความสุขที่ไม่เสื่อมใคร ผมชอบตรงที่เธอนั้นไปตัดผมสั้นแบบสาวน้อยญี่ปุ่นทำให้ความรู้สึกผมนั้นเหมือนกำลังจะได้เล่นเสียวกับสาวน้อยในหนัง JAV ความสุขตรงนี้หลายคนคงจะรู้ดีว่าถ้าเราสามารถที่จะได้เล่นเสียงแบบเต็มที่ปลดปล่อยพลังแบบสุดยอดมันคือความสุขอย่างแท้จริงเลยเช่นเดียวกัน
แต่สำหรับวันนี้ผมรู้สึกแปลกในตัวเล็กน้อยตั้งแต่เริ่มจะอาบน้ำมาผมก็รู้สึกว่าร้อนหนาวในตัวไม่รู้เกิดอะไรขึ้นกับผมเหมือนกันจะว่าเป็นไข้ก็ไม่ใช่จะว่าอาการมันแปลกผิดปกติไปก็รู้สึกแปลกๆด้วยเช่นเดียวกันแต่รู้สึกเลยว่าตอนนี้ ควย มันเริ่มแข็งและมันดูเหมือนว่าจะสู้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องมาที่ผมกำลังขัดจรวดล้างอย่างหอมกรุ่นพร้อมให้เธอนั้นได้ดูดดม เธอก็ลงมาดูดเล่นอย่างที่ผมคิดไว้จริงๆมันยิ่งทำให้ผมอยากจะจับเสียวกับเธอเหมือนกับที่เราเคยดูหนัง JAV เล่นเสียวกันในห้องน้ำอย่างมาก แต่ผมก็กลัวว่าตัดกับเธอตรงนี้เดี๋ยวมันจะเสร็จไปซักก่อนปล่อยให้เธอดูดน้ำให้กับผมได้ไม่นานนะผมก็ชวนเธอไปเล่นเสียวต่อที่บนเตียง
ความรู้สึกผมเลยตอนนี้มันมีความเสียวและมีความเงี่ยน เพิ่มขึ้นในตัวเป็นอย่างมากผมไม่รอช้าจัดการลงไปเลียหี ให้กับเธอแล้วก็เบิร์นให้กับเธออย่างเต็มที่วันนี้ ผมรู้สึกแข็งแรงเป็นพิเศษ ความเสียงมาเต็มที่น้ำหัวควยก็เริ่มมาไม่รอช้าจับเธอยกขาพาดที่บ่าแล้วก็เริ่มซอย แต่มันรู้สึกว่าความเสียวแบบนี้ไม่เคยเจอมาก่อนผมเล่นเสียวกับเธอได้ไม่นานคิดในใจว่าเดี๋ยวก็คงจะเสร็จแค่นี้ก็มีความสุขที่สุดแล้ว ในใจอีกอย่างก็อยากจะมีความอึดความทนเหมือนกับหนัง JAV ที่ได้ดูเช่นเดียวกัน
แต่วันนี้มันผิดสังเกตผมซอยกับเธอมากกว่า 5 นาทีแล้วผมก็ยังไม่เสร็จเลยดูเธอยิ้มและมีเสียงหัวเราะมีความสุขเป็นอย่างมากที่เธอบอกสุดยอดที่สุดคุ้มค่าที่สุด ผมจัดกับเธอยาวนานเกินกว่า 15 นาทีจนร่างกายเริ่มอ่อนล้าอ่อนแรง จนตอนหลังรู้สึกว่าน้ำหัวมาแล้วผมต้องรีบซอยจนเสร็จไม่งั้นผมหมดแรงอย่างแน่นอน แล้วในที่สุดผมก็ได้น้ำแตกปล่อยตัวเธอแบบเต็มๆเธอบอกว่าคุ้มค่ากับที่ซื้อมาเพียงแค่ 20 บาทได้เล่นเสียวยาวนานขนาดนี้เดี๋ยวเธอจะกลับมาให้ผมอีก เป็นอันว่าเธอได้จากยาทนมาให้กับผมแบบขนาดทดลองมีขนาดทดลอง ยังขนาดนี้ถ้าของจริงไม่เป็นชั่วโมงกันเลยหรืออย่างไร

ในวันที่ผมกำลังเหนื่อยล้ากับการทำงานได้ยินเสียงเคาะประตูในห้อง วันนี้เธอแวะเวียนมาหาผมซึ่งตามที่เราน…