เหมือนพระเอกเกาหลีกำลังจับนางเอกเลยหล่อมาก

บังเอิญได้มาเจอกับเธอในผับ ก็ไม่ได้คิดว่าเธอคือคนนั้นจริงๆ เห็นไกลๆ เธอก็สงยิ้มให้ เราก็ได้แค่ฝันว่าสักวันจะได้เจอกับเธอในที่แบบนี้บ้าง จะรองานเลี้ยงก็คงจะไม่ทันการ ถ้ามาเจอตามผับแบบนี้มีลุ้นที่สุด แล้วก็เป็นจริงอย่างที่ได้คิดไว้ เห็นเธอไกลๆ ก็ไม่คิดว่าจะเป็นเธอจริงๆ ความคุ้นเคยมันใช่แต่ความไกลมันทำให้คิดว่าไม่แน่ใจ เธอสวยและน่ารักเหมือนว่ามีไฟส่องลงไปเฉพาะเธอโดยแท้ ยิ่งมองก็ยิ่งมั่นใจจนในที่สุดเธอก็เดินมาหา “ต้องให้เดินมาหาเลยหรือยิ้มให้ตั้งนาน” เธอแต่งตัวยั่วน่าเย็ดอย่างมาก ตัวก็หอมไปหมดแค่คิดนิดเดียวควยก็แข็งไปหมดแล้ว ได้กระซิบข้างหูเธอเบาๆ แค่นี้ก็สุขใจแล้ว ถ้าได้หันไปหอมแก้มเธอด้วยก็คงจะดีเป็นที่สุด
เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วผมก็ยังไม่เมาเสียทีเธอก็ยังไม่มึนสักหน่อย ต่างคนก็ต่างได้คุยกันจนผมรู้สึกว่าตัวผมนั้นได้ใช้สายตาเย็ดกับเธอไปเรียบร้อยแล้ว แต่ควยผมเท่านั้นที่ยังไม่ได้แทงหีเธอทำอย่างไรดีที่จะทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ต้องใจถึงอีกสักนิดต้องกล้าอีกสักหน่อยแล้วมือก็ไปโอบเธอเข้ามาเพราะมีคนเดินมาด้านหลังแล้วก็จะชนเธอก็ได้จังหวะพอดี คว้าตัวเธอมาติดกัน มันเหมือนกับหนังเกาหลีอย่างมาก ตอนนี้คิดว่าตัวเองนั้นหล่อสุดๆ เธอก็ยิ้มไม่ยอมหุบมองหน้าไว้ตลอด ไม่ไหวแล้วจูบเลยก็แล้วกัน บรรจงจูบลงไปเบาๆ เธอก็หันมุมหน้ามาให้จูบพร้อม แค่จูบเบาๆก็หมายถึงเรื่องราวหลังจากนี้จริงๆ
แล้วคำพูดหลังจากนั้นก็แทบจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น จับมือเธอไว้ตลอดทุกอย่างกำลังผ่านไปด้วยดี แล้วก็มาถึงที่ริมรถผมก็เงี่ยนชักจะไม่ไหวอยากจะเย็ดกับเธอแล้วพิงตัวเธอไว้แน่น ควยผมแข็งเธอต้องรู้แน่นอน เธอบอกตรงนี้เลยหรือคนเยอะนะ แล้วเธอก็ขึ้นรถไป หมายถึงให้ไปต่อที่โรงแรมหรือที่อื่นกันดีกว่า เหมือนพระเอกกับนางเอกเลยจริงๆ ถึงที่หมายเราจัดกันอย่างสุดยอดมากๆ เกือบทั้งคืนที่เราไม่ได้นอนกัน อาจจะมีเพลียหลับไปบ้างแต่ก็ไม่นานจนเกินไป พอตกใจตื่นก็มาจัดกันอีก เธอก็สู้ไม่ถอยเหมือนกันจับเป็นเย็ดได้ตลอด นอนแก้ผ้ากันทั้งคืนก็จัดกันไป 3-4 รอบแบบสบายๆ เพราะคำว่าไม่กล้าคำเดียวมันเลยเป็นแบบนี้ถ้าเรากล้าสักหน่อยก็จะเข้าใจได้ดีกว่าทุกอย่างไม่ได้ยากเกินไป รุ่นใหม่ช้าอดเย็ดเลียแต่นมต่อไป

บังเอิญได้มาเจอกับเธอในผับ ก็ไม่ได้คิดว่าเธอคือคนนั้นจริงๆ เห็นไกลๆ เธอก็สงยิ้มให้ เราก็ได้แค่ฝันว่า…