จะให้เสียวเซ็กแบบหนังโป๊ไม่ใช่เรื่องยากต้องเริ่มด้วยสิ่งนี้

หลายคนชอบดูหนังโป๊แล้วก็เล่นเสียงไปด้วย จัดว่าเป็นเรื่องธรรมดาและจากว่าเป็นเรื่องที่ทำกันปกติอยู่แล้ว แล้วถ้าถามว่าทำแบบไหนกันดีหรือเริ่มต้นอย่างไรกันดี ถ้าเราดูหนังโป๊เป็นประจำจะเห็นได้ว่าในหนังโป๊ก่อนที่เขาจะเล่นเสียวกัน จะต้องมีการสร้างอารมณ์ให้ซาบซ่าน ปล่อยให้อารมณ์นั้นถึงจุดสุดยอดแล้วถึงจะมากระหน่ำแทงกันในตอนท้าย เป็นเรื่องธรรมดาอย่างมากในทุกวันนี้ที่เราจะต้องทำแบบนี้ แต่สำหรับคนที่อยู่กันมาอย่างยาวนาน เขาเรียกว่าได้กันมาเกิน 1 ปีไปแล้วการจะลองลงเป็นเวลานานไม่ใช่เรื่องที่นิยมทำ ส่วนใหญ่จะดูหนังโป๊กันไม่นาน จับแขนจับขากันไปมาแล้วก็เล่นเสียวกันไปเลย มันก็ทำให้ความสุขไม่สมบูรณ์แบบ มันเลยทำให้ความเสียวของทั้งคู่นั้นไม่ถึงจุดสุดยอด
สำหรับผมเรียนรู้เรื่องหนังโป๊มาเป็นอย่างดี และตอนนี้ผมก็ไม่มีแฟนเป็นตัวตน มีแต่กิ๊กที่คอยเล่นเสียวกันไปเป็นวันๆเท่านั้น และผมก็ใช้วิธีอย่างที่ได้เล่าไปแล้วกับผู้หญิงทุกคนอยู่ตลอด มันเลยทำให้พวกเธอนั้นติดใจผมเป็นเหมือนมาก อาจจะเพราะว่าผมนั้น แอบใช้ตัวช่วยเบาๆกับพวกเธอ ไม่ได้จับยาทนนานนับชั่วโมง แต่เป็นการใช้ตัวเสริมให้ผมอยู่ได้ประมาณซัก 10 นาทีก็พอใจแล้ว เพราะเคยใช้ยาทนเย็ดแบบหนังโป๊ เกือบไม่รอดเหมือนกันน้ำไม่แตกก็หงุดหงิด แล้วก็เหนื่อยเป็นอย่างมากเรียกว่าผู้หญิงนั้นคงจะ ชอบเป็นที่สุดแต่พอเอาจริงๆเธอบอกว่ามันนานเกินไปมันก็ทำให้แสบมากกว่าเสียว ตอนนี้จึงต้องมาดูกระบวนการในลักษณะของเปิดจุดแล้วเล่นเสียวแบบหนังโป๊ถูกต้องที่สุด
ผมใช้เวลาบนเรือนร่างของพวกเธอประมาณ 10 นาที ทั้งดูดทั้งเลีย เปิดจุดให้กับพวกเธอเข้าคร่าวๆจนพวกเธอนั้นน้ำแตกออกมาเต็มร่องหี ตามด้วยการเรียนให้กับพวกเธออีกเล็กน้อย แล้วก็จัดถ้าตามที่เหมาะสมในแต่ละครั้ง ส่วนใหญ่แล้วถ้าพวกเธอน้ำแตกผมจับเธอยกขาพาดที่บ่า กระชับขาของพวกเธอทั้งคู่แล้วก็จัดการ ซอยด้วยวิธีขาคู่แบบนั้น เชื่อได้เลยว่าหลายคนนั้นชอบแบบนี้อย่างแน่นอน ยิ่งกระหน่ำแทงเธอเร็วและแรงเท่าไหร่ เธอก็จะได้เสร็จหลายรอบทางที่พวกเธอเท่ากันเป็นอย่างมาก เธอโดนเข้าไปไม่ต้องนาน  5 นาทีก็ถือว่าสุดยอดที่สุดสำหรับเธอ แค่นี้พวกเธอก็ถึงสวรรค์แบบที่กลายเป็นนางฟ้าอย่างเต็มตัวมีความสุขจนล้นเหลืออย่างแน่นอน
อยากแนะนำให้กับทุกคนที่กำลังสนใจเรื่องเล่นเสียว อยากให้กิ๊กของเรานั้นอยู่กับเรานานๆ จำเป็นอย่างมากที่จะต้องทำการเปิดจุดให้กับพวกเธอก่อน มีอะไรที่ทำให้พวกเธอรู้สึกเสียวเป็นอย่างเต็มที่ต้องทำให้ทั้งหมด แล้วหลังจากนี้พวกเธอจะติดเรางอมแงม ทุกวันนี้ผมมีกิ๊กอยู่ 3 คน ยังไม่คิดที่จะมีแฟนเป็นตัวตน ยังคงใช้วิธีการส่งหนังโป๊ไปหาพวกเธอ แบบน่ารักเธอก็ดูเหมือนจะชอบกันทั้งนั้น เมื่อไหร่ที่พวกเธอได้ดูหนังโป๊จะมีสติ๊กเกอร์หรือส่งข้อความมา เย็ดทุกครั้งด้วยเช่นกัน

หลายคนชอบดูหนังโป๊แล้วก็เล่นเสียงไปด้วย จัดว่าเป็นเรื่องธรรมดาและจากว่าเป็นเรื่องที่ทำกันปกติอยู่แล้…