เป็นอย่างที่เขาว่าจริงๆเมื่อแฟนเราเผลอแล้วมาเจอกัน

ถึงแม้มันจะเป็นคำที่เฉยๆแต่ก็ยังคงใช้ได้กันอยู่ตลอด มันเป็นคำที่ว่าเมื่อแฟนเราเผลอแล้วเจอกัน เพราะต่างคนก็ต่างมีแฟนกันแล้วนะเป็นธรรมดาอย่างมากว่า การได้แอบมาเจอกันแบบนี้มันทำให้มีความรู้สึกดีที่เราได้เจอกัน มันไม่ใช่เรื่องยากเรื่องแปลกอะไรนะที่เราจะคบกันในลักษณะแบบนี้ ทุกวันนี้ก็ไม่ค่อยจะมีอะไรกับแฟนอยู่แล้วเพราะเราคบกันมาก็ได้ประมาณ 2-3 ปี อาทิตย์นึงก็จะมีกันแค่ประมาณ 1 ครั้งไม่เกิน 2 ครั้ง ถ้าถามว่าเพียงพอไหมมันก็พอเพียงแต่มันยังไม่ทำให้รู้สึกหายเงี่ยนสักเท่าไหร่ เพราะว่าไปคุยกับเพื่อนที่ทำงาน เขาก็คุยกันแต่เรื่องแฟนกับเรื่องหนังโป้ บางครั้งบางทีฟังเพื่อนที่ทำงานคุยกันถึงเรื่องหนังโป้ก็อยากจะกลับมาจัดกับแฟนบ้าง แต่กลายเป็นว่าเขาไม่ไหวเขาบอกว่าเหนื่อยแล้วก็อยากพักผ่อน เราก็เข้าใจเพราะว่างานเข้าหนักจริงๆ
แต่ตอนนี้ไม่เป็นไรแต่ก่อนแล้ว ถ้าอ้อนแฟนไม่ได้ก็ไปอ้อนกิ๊กดีกว่าทีเด็ดและสำคัญกว่านั้นก็คือ บางครั้งไม่ต้องอ้อนกินก็จัดให้แบบ 2 รอบซ้อนโดยไม่ต้องขอ มันเป็นเรื่องที่สุดยอดอย่างมาก เรื่องมันเริ่มจากการที่เรารู้จักกันผ่านโลกโซเชียล เริ่มได้คุยและสนิทกันมากขึ้นจนได้เจอกันกินข้าวคุยกัน คราวนี้ก็เริ่มสนิทสนมจนถึงขั้นไปเที่ยวด้วยกัน ในที่สุดเวลาเพียงแค่ 1 เดือนเราก็ได้เสียกันเป็นที่เรียบร้อย จำได้เลยว่าครั้งแรกที่ได้กันนั้น โกหกกับแฟนว่าไปเที่ยวต่างจังหวัด เขาไม่ว่าอะไรกับเราอยู่แล้วเพราะเขาทำงานหนักไม่ค่อยมีเวลาดูแลเราแถมยังให้เงินเรามาเที่ยวอีกต่างหาก คราวนี้เลยได้ไปจัดเต็มกับกิ๊กแบบเต็มที่ เราใช้เวลาอยู่ด้วยกัน 2 วัน 1 คืน รวมๆแล้วแม่จะจัดกันไปไม่น้อยกว่า 10 รอบ มันเป็นอะไรที่สุดยอดอย่างมากเราเจอกันตั้งแต่เช้าแล้วก็รีบขับรถไปหาที่พักไม่ได้ไกลจากตัวเมืองมากนัก หาวิวที่สวยวิวที่ดีแล้วก็เริ่มเย็ดหี ตั้งแต่ตอนสายๆ โชคดีว่าเราเตรียมอุปกรณ์ช่วยบ้างเล็กน้อย เพิ่มความเสียว แล้วก็ระบายความเงี่ยนได้เป็นอย่างดี เปิดหนังโป้ดูกันตลอดเวลา จัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีหยุด บอกได้เลยว่าสุดยอดเป็นอย่างมาก
เราไม่ได้ไปเที่ยวไหนกันเลยใช้ชีวิตอยู่แต่ในห้องเป็นส่วนใหญ่ อาจจะมีตกค่ำไปเดินเที่ยวดูของตามตลาดนัดกันบ้าง ใช้เวลาเดินไม่นานอากาศร้อนแล้วก็ เริ่มมีความอยากของคนทั้งคู่เหมือนกัน ก็กลับมาจากกันอีก เรียกว่าฟ้าเหลืองก็คงจะไม่ผิดอย่างแน่นอน เราเปิดหนังโป้ทิ้งไว้ตลอดเวลาโดยที่ไม่มีการปิดแต่อย่างใด มันเป็นอะไรที่สุดยอดของการได้เย็ดกับแฟนก็ตรงที่ว่าได้ร้องครางอย่างเต็มที่ ได้ปล่อยพลังอย่างสุดเสียว การที่ได้มาเล่นเสียวตรงนี้มันคือสวรรค์โดยแท้จริงสำหรับเราแบบหาที่สุดไม่ได้
ตอนนี้ชีวิตก็เลยไม่เดือดร้อนเรื่องของ sex อีกต่อไปแล้ว เพราะถ้าของแฟนไม่ได้ก็มาเอากับกิ๊ก และเชื่อได้เลยว่ากิ๊กนั้นจะจัดให้เราแบบ 2 เท่าเลยด้วยซ้ำ

ถึงแม้มันจะเป็นคำที่เฉยๆแต่ก็ยังคงใช้ได้กันอยู่ตลอด มันเป็นคำที่ว่าเมื่อแฟนเราเผลอแล้วเจอกัน เพราะต่…