หนังโป๊มันเก่าไปแล้วเดี๋ยวนี้เขาดูแต่คลิปโป๊กันทั้งนั้น

จะว่าไปแล้วสมัยก่อนเราไม่ค่อยรู้จักคลิปโป๊กันสักเท่าไหร่ เราจะรู้จักกันแต่เพียงหนังโป๊เท่านั้น สำหรับคลิปโป๊ในความเป็นจริงก็มีมาตั้งนานแล้ว อย่างเช่นสมัยก่อนตอนที่มีกล้องถ่ายรูปและสามารถถ่ายวีดีโอได้ใหม่ๆ หลายคนก็อยากจะทำคลิปเป็นของตัวเองแล้วก็อยากจะลองเล่นดูว่าแบบไหนดีสนุกและแบบไหนที่เป็นที่ประทับใจมากที่สุด ก็เลยมีการตั้งกล้องแล้วก็ถ่ายเป็นคลิปของตัวเองทำเป็นหนังของตัวเอง สมัยก่อนเราก็เรียกกันรวมทุกอย่างเลยว่าเป็นหนังโป๊ แต่สมัยนี้เราจะตัดตอนสั้นๆสำหรับหนังโป๊บางเรื่องที่มีเวลาสั้นๆดูเพลงแค่ 1 หรือ 2 นาที เราจะใช้คำพูดกันใหม่ว่าเป็นคลิปโป๊ เป็นที่รู้กันเลยว่าคลิปโป๊เหล่านี้จะมีเวลาเพียงแค่ไม่กี่นาทีก็ให้ความสนุกตื่นเต้นกันได้แล้ว

พอมาอีกยุคหนึ่งในยุคที่ทุกคนมีมือถือและมีกล้องที่คมชัด ก็เริ่มจะมีการถ่ายคลิปโป๊กันมากเพิ่มขึ้น ก่อนหน้านั้นก็คงไม่มีใครอยากจะมาทำหนังโป๊หรือคลิปโป๊ด้วยตนเอง แต่ด้วยกลุ่มของเพื่อนฝูงที่อยู่กันเป็นจำนวนมาก บางคนรู้ดีว่าพ่อออกไปกับแฟนหรือว่าเข้าไปในห้องกับแฟนไม่นานนักสิ่งที่จะตามมาหลังจากนั้นก็จะต้องเป็นการเย็ดหีกัน ได้เสียกันแล้วเพื่อนที่มีกล้องมือถือที่ดีภาพคมชัดก็จัดการถ่ายคลิปโป๊ของเพื่อนตัวเองเอาไว้ เอาไว้แกล้งกันเพียงเท่านั้นไม่ได้มีอะไรที่จะสื่อความหมายไปไกลเกินกว่าพี่จะทำเป็นคลิปโป๊ลงในโลกโซเชียล บางครั้งก็ดูกันเพียงแค่เล็กน้อยแล้วก็ลบทิ้งกันไปถือว่าเป็นเรื่องสนุกในกลุ่มของเพื่อนไม่ได้ซีเรียสค่ะ

แต่มาในยุคปัจจุบันคลิปโป๊เหล่านี้เริ่มมีกระแสกันมากเพิ่มขึ้น คนไม่ได้สนใจที่จะต้องอายกันอีกต่อไป ใครอยากจะเห็นก็เห็นไปให้ดูแล้วรู้สึกว่าชอบก็ติดตามพวกเธอได้ต่อ เพราะคลิปโป๊สมัยนี้ถือว่าทำเงินให้กับพวกเธอได้เป็นอย่างดี บางคนขายเนื้อหนังมังสาให้คนดูกันเองเท่านั้น ไม่ถึงขั้นที่เรียกกันว่ากะหรี่แบบสมัยก่อน ป้องกันไว้ตลอดว่าคนได้ดูก็ได้ดูไปไม่ได้จับไม่ได้เสียหายของไม่ได้เสื่อมได้เสีย ก็เหมือนกับดาราที่โชว์รอยยิ้ม เสียงหัวเราะให้คนอื่นได้อยู่ดาราเหล่านี้มีความโชคดีมีความสวยที่เด่นเป็นสง่าอยู่แล้วก็ทำเงินจากเรื่องราวเหล่านี้ได้ แต่คนที่ไม่มีโอกาสได้เป็นดาราแบบนั้นก็ต้องใช้วิธีการทำคลิปโป๊ออกมาเพื่อที่จะดันตัวเองให้ดัง อาจจะไม่ได้เท่ากับดาราแต่ก็พอทำเงินหางานได้

ปัจจุบัน คลิปโป๊ถือว่าเป็นกระแสที่ดังที่สุด ทุกๆวันในตอนนี้เราจะได้ดูคลิปโป๊ใหม่ๆเกิดขึ้นกันอยู่ตลอด โดยเฉพาะในกลุ่มของผู้ชายด้วยกันจะสรรหาคลิปโป๊มาดูกันอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าในทุกวันนั้นจะมีคลิปโป๊ให้ดูอย่างน้อย 5 เรื่องแบบไม่ซ้ำกันเลย ไม่รู้เหมือนกันว่าไปหามาจากไหนแต่จะว่าไปแล้วบางทีก็เป็นคนหน้าเดิมที่ซ้ำกัน แต่มีลีลาที่แปลกไป บางคนติดตามน้องคนนี้ไว้ตลอดเพราะว่าคลิปโป๊ของเธอนั้นสวย หุ่นของเธอนั้นดีได้ดูเพียงแค่คนเดียวก็ถึงว่าสบายใจแล้ว หนังโป๊คนไม่ค่อยดูกันแล้วในปัจจุบันเพราะว่ามันยาวนานเกินไป แต่คลิปโป๊นั้นมีคนดูอยู่ตลอดมีมากเท่าไหร่ก็ไม่เพียงพอกับความต้องการ ใครที่กำลังคิดจะทำทำออกมาได้เลยดังอย่างแน่นอน

จะว่าไปแล้วสมัยก่อนเราไม่ค่อยรู้จักคลิปโป๊กันสักเท่าไหร่ เราจะรู้จักกันแต่เพียงหนังโป๊เท่านั้น สำหรั…