เมื่อปากประกบปากจากนั้นทุกอย่างก็ตามมาเอง

มันเป็นความบังเอิญที่ก็ไม่ได้ตั้งใจสักเท่าไหร่แต่มาขนาดนี้แล้วจะไม่ไปต่อก็ไม่ได้ หลายคนอาจจะเคยดูหนังโป๊แบบที่จัดฉาก หรือพวกคลิปโป๊ที่เย็ดกันในห้องน้ำ ผมก็กลัวเหมือนกัน แต่อารมณ์แบบนั้นไม่ต้องคิดมากอีกแล้วมันไม่มีอะไรมาห้ามแล้ว ยิ่งถ้าได้คลิปโป๊ตัวเราเองแบบที่ชัดๆ มุมสวยๆ ก็ถือว่าเป็นของขวัญเลยก็คงจะดี ควยเราก็ไม่เล็กแถมหีเธอก็สวยจนไม่อยากจะน้ำแตกเลยจริงๆ ได้เลียหีเธอในครั้งแรกนั้นก็สุดแสนจะดีใจที่สุดอยากรู้แล้วใช่ไหมว่าไปได้กันอย่างไร ได้กันแบบไหน ทำไมถึงเรียกว่าความบังเอิญ
ต้องออกตัวก่อนว่าผมนั้นแอบชอบเธอมานานและหลายคนก็รู้เรื่องนี้กันหมดแล้ว แต่ก็ไม่กล้าที่จะเปิดตัวอะไรมากนักเพราะเธอนั้นก็มีแฟนเป็นตัวตนอยู่แล้ว สำหรับผมก็เช่นกันมีเมียอยู่แล้วเหมือนกัน แต่ใครมันจะไปฝืนใจตัวเองได้อย่างไร พอได้เจอก็หลงรักเธอแบบหมดหัวใจ ไม่อยากจะเชื่อตัวเองเหมือนกันว่าจะเป็นเหมือนในละครแบบนั้น แล้วความบังเอิญก็มาอยู่ตรงที่หน้าห้องน้ำในวันที่ฝนตก เธอออกจากห้องน้ำมาแล้วผมก็เดินเข้าไปเผื่อที่จะล้างหน้าด้วยอากาศร้อน ความที่ไม่ได้ตั้งใจมากนักทำให้ระยะห่างระหว่างเราเพียงแค่ คืบเดียวเท่านั้น ยืนนิ่งไป 3 วิเธอจะถอยแต่มือผมไปจับตัวเธอไว้เรียบร้อย ตามองตาปากก็เริ่มขยับ แล้วปากของเรา 2 คนก็ประกบกัน มันเป็นความร้อนที่พุ่งออกมาอย่างมากปากเธอนิ่งไม่มีการขยับสู้แต่อย่างใดแต่พอเริ่มที่จะใช้ลิ้นเบาๆ ไปแต่ที่ปากเธอเธอก็เริ่มที่จะอ้าปากสู้กับลิ้นของผม นั้นคือความเงียบที่เสียงดังที่สุด ใจของเราทั้งคู่มันดังออกมาอย่างมาก อยากรู้เหมือนกันคนอื่นเป็นแบบนี้กันบ้างไหม
แล้วทุกอย่างก็ไวมาก เราพาร่างของเราทั้งคู่เข้าไปในห้องน้ำแล้วก็กอดจูบกันไม่มีคำพูดใดจากนั้นเสียงฝนตกมันทำให้ทุกอย่างดูเป็นใจไปหมด กระโปรงสั้นของเธอก็ดึงขึ้นได้ง่ายแล้วก็รูดกางเกงในออก ค่อยๆบรรจงเลียหีเธอช้าๆ แล้วก็เพิ่มความเร็วไปตามจังหวะจนน้ำเธอแตกออกมา ตอนนี้ถ้าได้เป็นคลิปโป๊มาจะฟินขนาดไหนก็อยากจะเห็นหน้าเธอในจังหวะนี้เหมือนกัน แล้วเธอก็คงไม่ไหวเพราะมันก็เริ่มจะนานแล้วเธอดึงผมขึ้นมากแล้วก็จูบปากกันซ้ำ เธอควานหาควยผมให้จ่อที่หีเธอ และมันก็ได้กันพอดีจัดกันในท่ายืนแบบนั้น เรายืนพิงที่กำแพงแล้วก็เย็ดกัน มันเป็นความเสียวที่สุดยอดที่สุด ความแน่นของหีเธอและน้ำหอมที่ตัวเธอมันช่างยั่วให้น่าเย็ดที่สุด ไม่มีอะไรที่จะบรรยายได้ดีกว่านี้อีกแล้ว จนเธอกระซิบบอกที่ข้างหูว่าห้ามแตกในนะ ผมก็จัดการซอยไม่หยุดแล้วก็ต้องรีบดึงออกเพราะมันถึงจุดสุดยอดแล้ว นั้นคือความบังเอิญที่ทำให้เราได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น และหลังจากนั้นเราก็แอบเย็ดกันเรื่อยๆ โดยที่คิดว่าหลายคนก็ไม่รู้แน่นอน

มันเป็นความบังเอิญที่ก็ไม่ได้ตั้งใจสักเท่าไหร่แต่มาขนาดนี้แล้วจะไม่ไปต่อก็ไม่ได้ หลายคนอาจจะเคยดูหนั…