เรื่องนมเรื่องเล็กแต่เรื่องหี ต้องจัดหนักแบบหนังโป๊

คนที่เขาจะเล่นหนังโป๊ เล่นหนังผู้ใหญ่ ก็ต้องมีการจัดฉากทั้งรูปร่างหน้าตาก็ต้องสวยเด่นสักนิด แต่สำหรับแฟนผมนั้นเรื่องหน้าตานั้นผมก็มั่นใจว่าไม่ได้ขี้เหร่ เป็นคนที่อยู่ในอันดับน่ารักมากเลยทีเดียวแต่นมของเธอนะไม่ใหญ่เท่าไหร่ จะว่าไปแล้วก็น่าจะเป็นเหมือนไม้กระดานที่โดนยุงกัดอะไรประมาณนั้น หลายคนมักจะแซวเธอแบบนี้ แต่ก็ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ได้สนใจมากนัก เธอมักจะพูดเล่นกับเพื่อนเขาว่า นมเล็กไม่ใช่ปัญหา แต่หี ของเธอนั้นยิ่งใหญ่จนกินได้ทุกอย่าง ก็เรียกว่าเป็นการคุยกันเล่นกับเพื่อนแบบทั่วไป แต่ถ้าถามผมว่าของเธอนั้นมีความใหญ่มากมายขนาดไหน ก็ไม่ได้ถึงกับใหญ่มากนักแต่เรียกได้ว่ามันกระชับและมันแน่นรูเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเวลาที่เล่นเสียวกันนานๆ บางคนก็จะรู้ว่ามันลื่นและมันหลวม แต่สำหรับการของผมนั้นเธอจะมีลีลาให้กับผม ในจังหวะที่เธอน้ำแตกออกมาเยอะ จะมีเวลาเล่นให้มันแน่นกระชับมากยิ่งขึ้น ตอนนั้นมันอาจจะเป็นเรื่องความบังเอิญ เรากำลังเล่นเสียวกันค่อนข้างหนัก ผมจัดยาทนเล่นกับเธอเล่นกันเกือบ 20 นาที น้ำของเธอแตกมาเต็มก็เลยจับเธอขาประกบคู่ แล้วให้เธอกอดขาเอาไว้ หลังจากนั้นก็ให้เธอนอนตะแคงข้าง จับจังหวะให้ดีสักนิดเป็นอะไรที่โคตรเสียวเลยขอบอก เธอร้องครางแบบลืมตัวกันเลยทีเดียวเธอบอกว่าไม่เคยเสียวแบบนี้มาก่อน ผมก็จำเรื่องราวทั้งหมดมาจากการดูหนังโป๊ ก็เห็นเขาร้องก็ไม่คิดว่ามันจะถึงขนาดนี้

ตอนนี้ก็เลยได้รู้ว่าเวลาที่เราเล่นเสียวกันมันจะมีจังหวะแบบพอเหมาะพอดี เราไม่ได้เล่นลีลาแปลกหรือเล่นท่ายากอะไร เล่นแบบทั่วไปแบบที่เขาเล่นกัน ก็จะมีเพียงแค่ประมาณ 4-5 รูปแบบเท่านั้นที่เราเล่นกัน แล้วก็ต้องบอกว่าการเข้ามาเล่นในลักษณะแบบนี้ เป็นอะไรที่สุดยอดเป็นอย่างนี้ บัดนี้เธอก็คงจะมีอาการด้วยเช่นกัน ก็ประมาณว่ารอบเดือนใกล้จะมาเมื่อผมดูปฏิทินดูวันเวลา เธอส่งสายตาให้กับผมเป็นที่รู้กันเลยว่า อยากจะจัดหนักจัดเต็มให้กับการสัก 1 รอบ ไม่ใช่ปัญหาสำหรับเราสองคน เป็นเรื่องที่พร้อมจะทำทุกอย่างอยู่แล้ว ผมรีบจัดการเปิดหนังโป๊ สร้างบรรยากาศซักเล็กน้อย ยังไม่ทันที่หนังจะมีการเริ่มต้นกันเลย เป็นเพียงแค่ฉากแบบที่เราคุ้นเคยเหมือนกับพวกหนัง AV เธอก็เริ่มมาบรรจงจูบ บรรจงสร้างความรักให้กับผม แล้วก็เริ่มต้นด้วยการเล่นท่า 69 ไปด้วยกัน ของเธอมีน้ำเต็มไปหมดแล้วในตอนนี้

จังหวะมันกำลังได้เสียกันแบบพอดี เธอก็ทนไม่ไหวก็เลยขึ้นมาขย่มบนตัวผม เรียกว่าขย่มแบบไม่มีหยุดไม่มีเบา จนในที่สุดนั้นผมก็ปล่อยน้ำแตกเข้าไปในตัวเธอแบบเต็มๆ ความสุขที่ได้เจอและความเสียวที่ได้รับ เป็นอะไรที่สุดยอดเป็นอย่างยิ่ง มีความสุขความสนุกแบบนี้ใครบ้างที่ไม่ชอบ ถึงแม้ว่าตอนนี้หนังโป๊ อาจจะยังไม่ได้ถึงฝั่งฝันแต่ผมถึงไปก่อนก็เรียกว่าผมเล่นชนะ วันนี้มันไม่ได้จบลงแบบนี้ ผมยังโดนเธอซ้ำต่ออีก 1 รอบ มาดูน้องชายของผมจนตื่น แล้วก็ให้ผมเล่นในกีฬาน้องหมาอีก 1 ครั้ง รอบที่ 2 นี้เล่นเอาขาอ่อนเลยอ่อนกันไปเลย ไม่ไหวจริงๆ

คนที่เขาจะเล่นหนังโป๊ เล่นหนังผู้ใหญ่ ก็ต้องมีการจัดฉากทั้งรูปร่างหน้าตาก็ต้องสวยเด่นสักนิด แต่สำหรั…