มะตูม แจงโดนตราหน้าด่า ตอแหล เตือนสติคนเที่ยวบาร์โฮสต์ เคยเสียเงินเฉียดล้าน

การสัมภาษณ์ ดีเจมะตูม เตชินทร์ เกี่ยวกับประสบการณ์และเหตุการณ์ต่างๆ ที่เขาเผชิญในวงการบันเทิง รวมถึงเรื่องราวส่วนตัวที่เกี่ยวข้องกับการเที่ยวบาร์โฮสต์ ดีเจมะตูมเล่าถึงการถูกตราหน้าว่าไม่จริงใจและตอแหล เนื่องจากสนิทสนมกับดาราหลายคนและเปลี่ยนกลุ่มเพื่อนบ่อยครั้ง นอกจากนี้เขายังเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับต้นหอม ศกุนตลา ซึ่งเป็นเพื่อนซี้ที่เคยหลอกเขาให้เทสวีทกับแฟนหนุ่มในวันวาเลนไทน์ และเตือนสติผู้ที่ชื่นชอบการเที่ยวบาร์โฮสต์จากประสบการณ์ที่เขาเคยเสียเงินเฉียดล้าน

ดีเจมะตูม ยังได้พูดถึงความรู้สึกและความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับการตีสนิทกับคนในวงการบันเทิง โดยเน้นย้ำว่าเขาไม่ได้มีเจตนาไม่ดี แต่เป็นเพราะบุคลิกที่เข้ากับคนง่าย นอกจากนี้เขายังบอกเล่าถึงประสบการณ์การเที่ยวโฮสต์และแนะนำว่าการเที่ยวแบบมีสติสัมปชัญญะจะช่วยให้ไม่เสียเงินมากเกินไป

สุดท้าย ดีเจมะตูม ยังกล่าวถึงการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของเขาที่หยุดเที่ยวกลางคืนและโฟกัสไปที่งานและธุรกิจเท่านั้น เขายังแบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับวิธีการเที่ยวโฮสต์ที่คุ้มค่า โดยชี้ให้เห็นว่าความรู้สึกของตนเองต่อการเที่ยวนั้นสำคัญกว่าเงินที่ใช้จ่าย

ในการสัมภาษณ์ ดีเจมะตูม ยังได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความสำคัญของการมีสติในการเที่ยวบาร์โฮสต์ โดยเน้นย้ำว่าการเที่ยวด้วยความสนุกสนานไม่ควรทำให้เสียเงินมากจนเกินไป และการเที่ยวควรทำด้วยความพอดี ไม่หวังแค่เอาชนะหรือพิสูจน์อะไรกับใคร เขาแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวเกี่ยวกับการเที่ยวที่เขาเคยพยายามชนะใจโฮสต์จนเสียเงินจำนวนมาก แต่สุดท้ายกลับไม่ได้ความสุขหรือความพึงพอใจที่แท้จริง

ดีเจมะตูม ยังได้กล่าวถึงการเรียนรู้จากประสบการณ์เหล่านี้และการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของเขาให้มีสุขภาพจิตที่ดีขึ้น โดยการหันมาโฟกัสที่งานและความสัมพันธ์ที่มีคุณภาพมากขึ้น นอกจากนี้ เขายังพูดถึงความสำคัญของการรักษาความจริงใจและความเข้าใจในความสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงในวงการบันเทิง แม้ว่าจะต้องเผชิญกับข่าวลือและการตัดสินจากสังคม

การสัมภาษณ์นี้ไม่เพียงแต่เป็นการเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัวและความคิดเห็นของดีเจมะตูมเท่านั้น แต่ยังเป็นการสะท้อนถึงความท้าทายและบทเรียนที่เขาได้เรียนรู้จากชีวิตในวงการบันเทิง และการเติบโตทางด้านจิตใจ ทั้งหมดนี้ช่วยให้เขามีมุมมองที่เปลี่ยนแปลงไปในการใช้ชีวิตและการทำงานในวงการบันเทิง

การสัมภาษณ์ ดีเจมะตูม เตชินทร์ เกี่ยวกับประสบการณ์และเหตุการณ์ต่างๆ ที่เขาเผชิญในวงการบันเทิง รวมถึง…