คิดถึงมากก็เลยตกเบ็ดขยี้หีของตัวเอง

สำหรับค่ำคืนนี้หนูบอกได้เลยว่าคิดถึงแฟนของหนูเป็นที่สุด ถ้าจะว่าไปแล้วเมื่อเย็นเขาก็เพิ่งมาหาหนูแล้วเราก็ได้เย็ดหีกันไป 1 รอบแบบที่ไม่ใช่ธรรมดาอีกด้วย เขาแอบไปจัดยาทนมาให้กับหนูมันเป็น ยาทาแบบยาชาที่เขาอธิบายให้หนูฟังแล้วเราได้เล่นเสียวกันตอนนั้นหนูก็ยังไม่ได้คิดอะไรก็ยังมีความสุขมีความสนุกแบบปกติแต่คราวนี้มันเริ่มจะยาวนานกว่าปกติ เพราะเขาก็เปิดดูหนังโป๊แบบจัดเต็มให้กับหนูด้วยตอนนั้นหนูก็เริ่มร้องครางแบบที่ไม่รู้ตัวด้วยเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าหี ของหนูนั้นมันเริ่มสั่นเริ่มมีอาการแบบแปลกๆ บอกไม่ถูกแล้วที่รู้อีกหนึ่งอย่างก็คือเสียงของหนูสั่งแม่น้อยด้วยเช่นเดียวกันมันเป็นอาการที่มารู้ตอนหลังว่าเราเสร็จแบบถึงขั้นขีดสุดก็จะเป็นประมาณนี้ บางคนอาจจะออกอาการกระตุก หรือผู้หญิงบางคนก็อาจจะออกอาการน้ำแตกออกมาบ้างเหมือนผู้ชาย หรืออาจจะออกอาการสั่นเสียงสั่นแบบตัวหนูก็เป็นได้ทั้งหมดหนูก็เลยมารู้ตอนหลังว่าเราไม่ได้เป็นอะไรเพียงแค่เราเสียวถึงขีดสุดก็เท่านั้นเอง
ปกติเราเล่นกันเพียงแค่ท่าเดียวน้ำเขาก็แตกเป็นที่เรียบร้อยแต่หนูโดนเข้าถึงสามท่า จัดหนักจัดเต็มกระแทกจนเสียงเนื้อดังแบบไม่หยุดไม่หย่อน ก็เลยรู้ว่ามันเป็นอะไรที่สะใจแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน บอกได้เลยว่าการที่มันโดนอะไรแบบนี้มันสุดยอดที่สุดในชีวิตเวลาที่เราเคยดูหนังโป๊เคยได้เห็นหนังโป๊ที่เขาร้องครางแบบเต็มที่ บอกได้เลยว่ามันช่วยเรื่องความเสียวได้เป็นอย่างมากสำหรับผู้หญิงที่เสียวแล้วไม่ร้องครางโดนกระหน่ำแทงหีแบบไม่มีหยุดแล้วยังไม่ร้องออกมาเหมือนมันเก็บความอัดอั้นเอาไว้ในใจมันอาจจะเกิดตะคริวได้เช่นเดียวกัน (ทั้งหมดหนูก็ไปหาอ่านมาจากในอินเทอร์เน็ต) โชคดีเป็นอย่างมากที่หนูเสียวแล้วก็ร้องครางออกมาหนูก็เลยได้เสร็จถึงขีดสุดก็เท่านั้นเอง
มันเหมือนว่าอาการเสียวมันยังคงค้างอยู่ในตัวหนูในจังหวะที่หนูอาบน้ำพอได้รูดร่องหีไปมาอีกเล็กน้อยมันก็เลยทำให้มีความสุขมีความตื่นเต้นและก็มีความเสี่ยงเกิดขึ้นมาอีกหลังจากนั้นก็เริ่มขยี้จุดเสียวของตนเอง ใช้เวลาไม่นานนักน้ำก็แตกออกมาแล้วซึ่งมันเร็วกว่าปกติเลย มันอาจจะไปโดนต่อมอะไรสักอย่างของตัวหนูมันเลยทำให้ตอนนี้แค่สะกิดเล็กน้อย มันก็ทำให้รู้สึกดีเป็นอย่างมากตอนนี้หนูคิดถึงที่รักของหนูเป็นที่สุดอยากจะให้เขามากระแทกอีกสักรอบ ถ้าได้โดนแบบเมื่อตอนเย็นก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย หรือแค่มาซ้ำอีกสักหน่อยก็คงจะทำให้หนูนั้นได้เสร็จนอนหลับฝันดีแล้ว ยิ่งคิดก็ยิ่งเกิดอาการเงี่ยน หลังจากที่หนูตกเบ็ดเสร็จ หนูก็รีบไลน์ไปบอกเขาเลยว่าพรุ่งนี้ให้มาหาหนูแต่เช้าพ่อแม่ของหนูออกบ้านตั้งแต่ 6:00 น ให้เขามาตอน 6 โมง 5 นาทีได้เลยคิดถึงใจจะขาดตอนนี้

สำหรับค่ำคืนนี้หนูบอกได้เลยว่าคิดถึงแฟนของหนูเป็นที่สุด ถ้าจะว่าไปแล้วเมื่อเย็นเขาก็เพิ่งมาหาหนูแล้ว…