เด็ก LINE มาบอกว่าอยากดูหนัง X ผมก็บริการให้ทันที

เด็กข้างห้องที่ผมพึ่งได้กับเธอเมื่อคืนวันนี้เธอ LINE มาหาผมในช่วงสายของวันแล้วก็บอกว่า อยากจะมาดูหนังที่ห้องผมเธอไม่ได้ชวนผมไปที่ห้องของเธอแต่เธอมาหาผมที่ห้องมันก็ดีต่อใจผมก็ไม่ต้องเสี่ยงและเธอก็ไม่ต้องกลัวอะไรด้วย เพราะถ้าเกิดว่าเพื่อนของเธอมาหาเราหรือใครมาหาเธอก็บอกว่าออกไปข้างนอกโดยที่ไม่ต้องบอกว่ามาอยู่กับผมง่ายๆ เท่านี้เราจะจัดเสียวกันกี่รอบกี่ครั้งก็ทำได้ทั้งหมด แบบนี้แหละเรียกว่าเป็นอะไรที่ดีต่อใจของเราทั้งคู่เพราะว่าเราเป็นกิ๊กกัน ผมเคยได้ยินเสียงเธอเล่นเสียวกับแฟนข้างห้องไม่น่าจะเกิน 2-3 นาทีเลยด้วยซ้ำไม่ได้เป็นเวลาที่ยาวนานอะไร แต่บอกได้เลยว่าเมื่อวานที่ผมจัดให้กับเธอมันเด็ดยิ่งกว่าแฟนของเธออย่างแน่นอน ผมไม่ได้เก่งอะไรมากมายนะแต่ผมทำให้เธอร้องครางแบบเสียงแหบเสียงแห้ง ขนาดที่ว่าพอเราเล่นเสียงกันเสร็จเธอขอกินน้ำในทันทีเพราะเธอบอกว่าคอมันแห้งไปหมดแล้วหนูร้องครางจนคอแห้งคอแหบหมดเลย
มาในวันนี้เธออยากจะมาดูอะไรที่ห้องผมได้ทั้งหมดจะมาดูหนังxหรือจะมาดูเอ็นผมผมก็พร้อมให้กับเธอทุก ไม่นานเกินรอเธอก็มาเคาะประตูเรียกของที่ห้องรีบเปิดให้กับเธอ ทุกอย่างในห้องผมพร้อมทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มเบาๆ ผมจัดเตรียมไว้อยู่เสมออยู่แล้ว แอร์ที่เย็นฉ่ำจะได้สบายตัวไม่เหนียวไม่ร้อนตัวเธอเข้ามาในห้องผมแล้วก็ยิ้มหลังจากนั้นผมก็จูบปากเธอตั้งแต่ปากประตูห้องในทันทีความที่เธอเป็นคนตัวเล็กสูงประมาณไม่เกินร้อยห้าสิบห้าผมสูง 175 ก็เลยอุ้มเธอขึ้นมาแล้วก็พาเธอไปที่เตียง ไม่ต้องมีคำพูดอะไรกันเลยในตอนนี้ แล้วเธอก็ขอดื่มเบียร์เบาๆ ก่อนสัก 2 แก้วเธอยก 2 แก้ว ใช้เวลาไม่นานแม่ของเธอก็เริ่มแรงขึ้นแก้มของเธอเริ่มแดงอย่างชัดเจนคนผิวขาวทำอะไรก็ดูดีดูน่ารักไปทั้งหมด
แล้วผมก็เริ่มจากการลงลิ้นเลียให้กับเธอเธอเอามือมาคว้าของผมเอาไว้ผมก็เลยเล่นท่า 69 กับเธอในทันทีทุกอย่างลงตัวกันเป็นอย่างมากทั้งดูดทั้งเลียโคตรมีความสุขเลยขอบอกหลังจากนั้น เธอก็จัดการเล่นท่า Body on top กับผม เธอคงจะเสียวและอยากจะสะใจแบบขีดสุดที่ผมรู้เพียงอย่างเดียวนั่นก็คือเธออยากจะให้ผมอยู่แบบยาวนานเรียกว่าอยากจะเสร็จซัก 3-4 รอบอะไรแบบนั้นไม่ใช่ปัญหาสำหรับผมอยู่แล้วผมฝึกตนเองมาเป็นอย่างดี แถมถ้าเกิดผมเอาขึ้นอีกนิดได้กินอะไรเหล่านี้ตรงไปอีกสักหน่อยมันยิ่งทำให้ผมนั้น โคตรมีความสุขเลยขอบอกเตียงเล่นของผมเธอจะโยกจะทำแบบไหนไม่ใช่ปัญหา
แล้วพอเธอขึ้นมาบนตัวเมื่อควยมันกำลังเข้าไปในร่างกายของเธอ เธอก็อ้าปากค้างเอาไว้เล็กน้อยแล้วเธอก็บอกว่ามันจุกมันเข้าลึกแต่ผมไม่ได้ฟังเสียงอะไรของเธอแล้วผมจับสะโพกของเธอแล้วก็ขยับให้มันเข้ากันพอดีหลังจากนั้นเธอก็เริ่มเด้งไปมาผมช่วยจับสะโพกของเธอให้มันขึ้นลงได้เลยอีกนิดสุดยอดความสุขเลยขอบอก เจอคนที่เราชอบแถมลีลาดีแบบนี้จะหาจากที่ไหนได้อีกล่องคิดดู

เด็กข้างห้องที่ผมพึ่งได้กับเธอเมื่อคืนวันนี้เธอ LINE มาหาผมในช่วงสายของวันแล้วก็บอกว่า อยากจะมาดูหนั…