เกิดเป็นผู้หญิงต้องหัดดูหนังโป๊แล้วร้องครางกันบ้าง

มีเรื่องอยากจะมาเล่าให้กับทุกคนได้ฟัง คือเราเป็นคนที่มีแฟนมาแล้ว 2 คนสำหรับคนที่อยู่ด้วยกันในตอนนี้เป็นคนที่ 3 คนแรกที่ได้เล่นเสียวกัน ก็ถือว่าเป็นรักแรกด้วยกันทั้งคู่ตอนนั้นหนูอายุเป็นแค่ 17 ปีก่อนคบกันอยู่ได้ประมาณเกือบปีในที่สุดก็เลิกรากันไปเพราะว่าเขาชอบผู้หญิงคนอื่นแอบไปมีกิ๊กเราก็เลยรับไม่ได้ ตอนนั้นก็รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากแถมเราโดนเปิดซิงแล้วด้วย ก็ไม่รู้จะทำอย่างไรใช้เวลานานนับปีกว่าจะมีคนที่ 2 แล้ว พอได้เจอกับแฟนคนที่ 2 ก็ได้พบกันอีกประมาณ 1 ปี เล่นเสียวกันอยู่ตลอดแต่เขาบอกว่าหนูไม่ค่อยร้องครางสักเท่าไหร่ไม่ว่าจะชวนกันดูหนังโป๊จะทำอย่างไร เปลี่ยนสถานที่เล่นเสียวก็แล้วก็ยังไม่ค่อยที่จะถูกใจเขาเรียกว่าเขาอยากจะมีเซ็กส์ให้มีความรักมากกว่านี้ หนูก็ไม่เคยคิดว่ามันจะสำคัญอะไรขนาดนั้นการที่หนูไม่ร้องครางไม่ใช่ว่าหนูไม่เสียแต่หนูยังเขินแล้วก็อาย ผลสุดท้ายเขาก็แอบไปมีคนอื่น หนูก็ต้องอกหักซ้ำสองเบนซ์มาอีก 1 ปีตอนนี้หนูอายุ 19 แล้ว ก็เริ่มเข้าใจเรื่องความรักมากยิ่งขึ้นได้คุยในเรื่องของการมีเซ็กส์ ผ่านทางโลกออนไลน์กับคนที่เราไม่รู้จักก็เริ่มเข้าใจว่าการปล่อยอารมณ์ทำให้เรามีความสุขและคู่ของเราก็มีความสุขด้วย

เมื่อเป็นแบบนี้ก็เลยทำให้เรารู้สึกว่าความรักที่เรามีแต่ละครั้งไม่ค่อยจะสุดทางเท่าไหร่ และในตอนที่เราเล่นเสียวกันหนูก็รู้สึกเลยว่ามันเสียงไม่ค่อยสุด เหมือนจะขาดอะไรไปสักนิดคราวนี้พอมีแฟนคนนี้ ก็คบกันได้ไม่นานเท่าไหร่เขาก็มาขอมีอะไรกับหนู ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดีตอนแรกก็ยังคงเขินอยู่แต่พอนึกได้ว่าถ้าเราปล่อยอารมณ์ที่เราอาจจะรู้สึกดีขึ้น หลังจากที่เขาเล่นเสียวรอบแรกหนูก็โอเคแล้วในวันนั้นเขาเบิ้ลรอบกับหนู เป็นธรรมดาของผู้ชายเวลาได้กลิ่นใหม่ได้เจอของใหม่ก็ต้องสะใจสักหน่อยแล้วเขาก็กระหน่ำแทงแบบไม่ยั้งตอนนั้นหนูปล่อยอารมณ์เต็มที่อยากจะทำแบบไหนร้องครางแบบหนังโป๊หนูก็ไม่เก็บอาการอีกต่อไปแล้ว ก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าเราจะปล่อยแล้วอาการร้องครางออกมาแล้วออกมาแล้วรู้สึกดีรู้สึกเต็มอิ่มเป็นที่สุดเรียกว่าวันนั้นเป็นการเสียวที่สุดในชีวิตครั้งแรกเลยก็ว่าได้

หลังจากที่หนูได้เล่นเสียวกับแฟนของหนูเสร็จตอนนั้นหนูไม่รู้ตัวเลยว่าทำอะไรลงไปบ้างเรียกว่าฟิวขาดเบาๆ เลย เขาบอกว่าสุดยอดที่สุด เฉพาะเสียงร้องครางของหนูมันก็ยิ่งกว่าหนังโป๊แบบญี่ปุ่น หนูก็ไม่รู้มันร้องดังขนาดไหนพอได้มาเล่นครั้งถัดมาหนูก็ปล่อยอารมณ์เต็มที่คราวนี้ก็รู้ได้เลยว่าเสียงมันก็ค่อนข้างดังพอสมควร ที่รู้ก็เป็นเพราะว่า ตอนที่หนูเปิดเพลงฟังไปด้วยหนูร้องเสียวร้องครางแข่งกับการที่ฟังเพลง ยิ่งได้ร้องครางมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเสียวมากขึ้นเท่านั้นและก็ดูเหมือนว่าแฟนคนนี้ของหนูเขาจะพอใจกับสิ่งเหล่านี้เป็นอย่างมากนอกจากที่หนูจะทำให้เขาตรงนี้ได้แล้วเรื่องอื่นก็ไม่รู้จะมีอะไรอีก ใครที่ไม่ค่อยร้องครางไม่ค่อยสะใจเวลาที่ได้เล่นเสียวกันระวังแฟนแอบไปมีกิ๊กจำเอาไว้

มีเรื่องอยากจะมาเล่าให้กับทุกคนได้ฟัง คือเราเป็นคนที่มีแฟนมาแล้ว 2 คนสำหรับคนที่อยู่ด้วยกันในตอนนี้เ…