ประธานนักเรียนเป็นคนชอบเปิดเผยอย่างแท้จริง” นำแสดงโดยนักแสดงสาว Mizuki Aiga

‘SORA-518’ เป็นหนังavของญี่ปุ่นที่มีชื่อเรื่องว่า “Jisshaban – ประธานนักเรียนเป็นคนชอบเปิดเผยอย่างแท้จริง” นำแสดงโดยนักแสดงสาว Mizuki Aiga เรื่องราวเกี่ยวกับประธานนักเรียนที่เป็นคนชอบเปิดเผยตัวเองเน้นเรื่องราวเกี่ยวกับความละอายและการเปิดเผยตัว

ละคร การผจญภัยและการพบปะของเธอในสถานที่ต่างๆ รวมถึงการสวมชุดนักเรียนและการแสดงพฤติกรรมที่กล้าหาญในที่สาธารณะ ภาพยนตร์นี้รวมองค์ประกอบของดราม่าและความฝันกลางวัน แสดงถึงความโน้มเอียงและการกระทำที่บ้าคลั่งในที่สาธารณะของตัวละคร

ประวัตินางเอก

มิซุกิ ไอกะ (Mizuki Aiga) เกิดเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2000 ที่จังหวัดนากาโนะ ประเทศญี่ปุ่น เป็นนักแสดงหญิงในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ผู้ใหญ่ญี่ปุ่น เธอเริ่มเข้าสู่วงการในเดือนตุลาคม ค.ศ. 2019 กับบริษัท MOODYZ ซึ่งเธอได้รับความสนใจจากการเปิดตัวครั้งแรกของเธอ ลักษณะทางกายภาพของเธอมีส่วนสูง 158 เซนติเมตร และสัดส่วน 85-57-85 เซนติเมตร

ในเดือนสิงหาคม ค.ศ. 2022 เธอย้ายไปทำงานกับ SOD Create ก่อนที่จะกลายเป็นนักแสดงอิสระในปี ค.ศ. 2023 มิซุกิเป็นนักแสดงในสังกัด Bambi Promotion เอเจนซี่ที่เป็นตัวแทนของเธอ

นอกเหนือจากชีวิตการทำงาน มิซุกิชอบเล่นเปียโนและว่ายน้ำ เธอมีประสบการณ์ทางเพศครั้งแรกเมื่ออยู่ในปีแรกของโรงเรียนมัธยมปลายกับแฟนหนุ่มของเธอ แม้จะทำงานในวงการนี้ เธอก็ยังชื่นชอบภาพยนตร์ที่ไม่รุนแรง และเธอชอบภาพยนตร์เรื่อง “Saw” เนื่องจากมีองค์ประกอบของความลึกลับ

 

‘SORA-518’ เป็นหนังavของญี่ปุ่นที่มีชื่อเรื่องว่า “Jisshaban – ประธานนักเรีย…